Top 8 phần mềm quản lý Fanpage Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Top 8 phần mềm quản lý Fanpage Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Hãy tận dụng mạng xã hội để bán hàng và tạo ra hiệu quả không ngừng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các phần mềm quản lý Fanpage Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Với những công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh trên Facebook của mình, đặc biệt là khi doanh số bán hàng tăng lên và bạn nhận được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Dưới đây là danh sách 8 phần mềm quản lý Fanpage Facebook phổ biến, được chia theo nền tảng và thiết bị sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được công cụ phù hợp cho shop online của mình.

Phần mềm quản lý Fanpage trên nền tảng Windows

FChat

Phần mềm quản lý bán hàng này giúp bạn xử lý và phân tích các báo cáo, thống kê một cách chuyên nghiệp mà không tốn phí. Tuy nhiên, điểm trừ lớn của FChat là bạn chưa thể lên lịch bài đăng cho Fanpage.

Zoho Social

Với Zoho Social, bạn có thể lên lịch đăng bài lên Fanpage tự động, tìm kiếm và thu hút khách hàng, tạo báo cáo về hiệu suất hoạt động của Fanpage, kiểm tra và phản hồi lại theo thời gian thực, và tích hợp công cụ phân tích để tận dụng tối ưu mạng xã hội trong kinh doanh.

Loomly

Loomly có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý Fanpage hiệu quả, bao gồm cung cấp thư viện nội dung và ý tưởng đa dạng, lên lịch tự động đăng bài, tạo quảng cáo bài đăng đơn giản và nhanh chóng, hỗ trợ tương tác tốt với khách hàng, và tích hợp công cụ phân tích báo cáo để đo lường hiệu quả.

Hootsuite

Hootsuite là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý nhiều Fanpage. Với mức giá phải chăng, bạn có thể quản lý tới 10 tài khoản mạng xã hội, tự động lên lịch và đăng bài ở nhiều mạng xã hội khác nhau, tìm kiếm và lọc nội dung theo hashtag và từ khóa, kết nối và trò chuyện với khách hàng nhanh chóng, và tích hợp phân tích báo cáo hiệu suất hoạt động của từng tài khoản.

Phần mềm quản lý Fanpage trên mobile

Ngoài việc sử dụng phần mềm trên Windows, điện thoại di động cũng trở thành công cụ quan trọng giúp bạn quản lý công việc kinh doanh một cách hiệu quả. Dưới đây là 3 phần mềm nổi bật giúp bạn thực hiện điều này.

Ứng dụng GoSELLER – Nền tảng quản lý bán hàng GoSELL

GoSELL là một nền tảng quản lý bán hàng toàn diện, với tính năng quản lý Fanpage không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng GoSELL trên bất kỳ thiết bị nào mà không gặp rào cản. Đặc biệt, với ứng dụng GoSELLER, bạn có thể quản lý các công việc kinh doanh cơ bản và các công việc liên quan đến Fanpage bán hàng của mình.

KiotViet

Với xuất thân là một phần mềm quản lý bán hàng như GoSELL, KiotViet cung cấp hỗ trợ quản lý Fanpage trên điện thoại di động. Với nhiều ưu điểm vượt trội như hỗ trợ chốt đơn mọi lúc mọi nơi, phản hồi tin nhắn của khách hàng nhanh chóng, không giới hạn số lượng Fanpage có thể quản lý, và tự động tạo hồ sơ khách hàng dựa trên thông tin có sẵn.

ATPCARE

Phần mềm ATPCARE được phát triển để giúp bạn bán hàng trên mạng xã hội dễ dàng, toàn diện và hiệu quả. Với ATPCARE, bạn có thể cài đặt tin nhắn trả lời tự động, nhắn tin với khách hàng dễ dàng, tự động ẩn bình luận chứa thông tin liên hệ để tránh bị cướp khách, và tạo và quản lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

App quản lý Fanpage miễn phí

Hiện nay, ứng dụng trình quản lý trang Facebook là ứng dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất để quản lý Fanpage. Với các chức năng hấp dẫn như liên kết với tài khoản Instagram, trả lời khách hàng nhanh chóng, phân loại tin nhắn thành nhiều nhóm, tạo cửa hàng ảo, sự kiện dễ dàng, và tối ưu việc quản lý và kiểm soát các bài đăng trên Fanpage.

Mỗi phần mềm quản lý Fanpage sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng cùng những tính năng đặc trưng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức phí phù hợp với ngân sách, bạn hãy lựa chọn phần mềm tốt nhất cho shop online và Fanpage Facebook của mình. Lựa chọn đúng đắn sẽ giúp kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tối đa và thu được nhiều lợi nhuận.

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ