Dịch vụ Seo Growth Hacking 2024 #Nhanh #Mạnh #Bền

Dịch vụ Seo Growth Hacking 2024 #Nhanh #Mạnh #Bền

Dịch Vụ Seo Growth Hacking là gì?

Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Growth Hacking là phương pháp SEO Tổng Thể do SEO Thành Công sáng lập và đã thử nghiệm thành công >300+ dự án lớn, nhỏ. Với mục tiêu chính là tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng, giảm 20% tổng thời gian triển khai dự án, tiết kiệm 20-30% ngân sách Marketing đồng thời tăng trưởng doanh số bùng nổ khi doanh nghiệp sử dụng phương pháp SEO Growth Hacking.

SEO Thành Công hiểu rằng: Trong cuộc đua cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, việc áp dụng một chiến lược SEO Marketing khác biệt và đột phá sẽ là “Chìa khóa” để tạo lợi thế cạnh tranh và đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Phương pháp SEO Growth Hacking sẽ giúp lên top đồng đều tất cả các từ khóa liên quan đến mảng, ngành và dịch vụ mà bạn muốn triển khai một cách bền vững và không gặp rủi ro. Điều này sẽ tạo ra một tín hiệu tích cực trên công cụ tìm kiếm, giúp thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa, SEO Growth Hacking stc

Dịch vụ SEO từ khóa, SEO Growth Hacking stc

1. Tại sao nói “SEO là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng”?

Dù doanh nghiệp mới Startup cho đến các tập đoàn toàn cầu, kênh bán hàng online hay offline, SEO Marketing CHẮC CHẮN là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển và duy trì doanh nghiệp bền vững trong thời đại 4.0. Tại sao?

✅ Trong thời đại số, khi nảy sinh nhu cầu tìm kiếm thông tin hay sản phẩm thì thói quen của trên >87% người dùng việt Nam là search từ khóa trên các công cụ tìm kiếm về thông tin họ cần.

Khách hàng thường có xu hướng “Ưu tiên” click vào các bài viết TOP đầu trên công cụ tìm kiếm. 

✅ So với các hình thức quảng cáo truyền thống, SEO Marketing sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bằng cách tối ưu nội dung và cấu trúc website chuẩn SEO và hướng đến trải nghiệm của người dùng sẽ giúp website của bạn có khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm và thu hút khách hàng trước đối thủ cạnh tranh.

Hơn 90% doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn SEO như một phương pháp để phát triển bền vững nội tại. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp“làm giàu” và đạt được thành công tại chính sân nhà của mình.

2. Giá trị khác biệt SEO Growth Hacking mang lại

Tư duy chuyển đổi từ khóa – lên TOP toàn ngành

SEO Growth Hacking hướng tới sức mạnh tổng thể, không phát triển dự án theo hướng sẽ triển khai những từ khóa cụ thể nào. Tập trung 100% mang lại nội dung chất lượng có giá trị đến người dùng vì thế sẽ giúp cho website ngoài lên TOP những từ khóa chính, mà những từ khóa khác trong ngành cũng lên TOP.

Giảm thời gian thực hiện dự án

Với quy trình bài bản cùng tư duy “Kế hoạch quản lý và theo dõi tiến độ là chìa khóa then chốt quyết định 90% sự thành bại của một dự án”, SEO Growth Hacking giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu dự án và tránh lãng phí nguồn lực và tài nguyên không cần thiết.

Tỷ lệ thành công cao >90%

Với kinh nghiệm triển khai SEO Growth Hacking cho hơn 300+ dự án, phương pháp này đã được STC chứng minh phù hợp với toàn bộ ngành nghề & dịch vụ, với tỷ lệ thành công >90% nếu được áp dụng đúng quy trình. Đạt được thành công đó là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện và sự tận tâm đối với từng dự án.

Đáp ứng Google Update

Đúng với tên gọi của nó phương pháp SEO Growth Hacking có thể linh hoạt và thích ứng nhanh chóng với các thay đổi thuật toán của Google và duy trì hiệu suất tối ưu. Tôn chỉ khi thực hiện các dự án của SEO Thành Công theo nguyên tắc “3 KHÔNG”.

– Không “Spam”

– Không “Seo mũ đen” 

– Không “Vi phạm thuật toán”

Tiết kiệm chi phí 

So với các hình thức quảng cáo truyền thống, SEO Growth Hacking là một phương pháp tiết kiệm chi phí, giúp bạn tối ưu ngân sách làm Marketing và đạt được hiệu quả cao với mức đầu tư thấp hơn.

An toàn và bền vững

SEO Growth Hacking hướng đến chiến lược SEO Tổng thể #NHANH #MẠNH #BỀN, giúp doanh nghiệp lên TOP lâu dài và phát triển vị thế cạnh tranh trong thị trường kỷ nguyên số.

3. Những vấn đề khách hàng gặp phải khi lựa chọn SAI đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO

Mất tiền – Mất thời gian” vì tin vào dịch vụ SEO giá rẻ. Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Có không ít những đối tác của chúng tôi gặp phải 1 trong những vấn đề sau:

++ Traffic truy cập nhiều nhưng không có đơn hàng chuyển đổi

++ SEO = 0, bị Google phạt Domain do sử dụng Hosting kém chất lượng

++ Lãng phí ngân sách Marketing nhưng không đem lại hiệu quả lâu dài cho các kênh

++ Không tiếp cận được đến đúng khách hàng mục tiêu

++ Không có kế hoạch và báo cáo chi tiết của dự án

++ Website đột ngột mất top mà không rõ nguyên nhân

++ Triển khai nhưng không làm “TỚI” dẫn tới dự án không đạt KPI

++ Tìm sai đơn vị SEO “Black hat”, tốn chi phí đầu tư SEO

4. Dịch vụ Seo Growth Hacking tại STC gồm những gì?

SEO THÀNH CÔNG có rất nhiều dịch vụ SEO nổi bật đặc biệt là dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa cam kết từ khóa đạt TOP và Traffic tăng trưởng bền vững theo lộ trình.

✅ SEO từ khóa ⭐ Phù hợp với những khách hàng có mục đích tăng chuyển đổi và doanh thu từ một số từ khóa nhất định. Hiệu quả nhất với các dự án SEO ngắn hạn sẽ giúp lên TOP từ khóa cạnh tranh cao và tiết kiệm được tối đa chi phí Marketing.
✅ SEO tổng thể ⭐ Mục đích của SEO Tổng Thể là phát triển sức mạnh website một cách bền vững và toàn diện nên sẽ phù hợp với những dự án có chiến lược dài hạn. Lợi thế của SEO Tổng Thể là lên TOP hàng nghìn từ khóa, tăng traffic và tối ưu chuyển đổi bền vững.
✅ SEO Onpage ⭐ Tạo các nhóm nội dung chuyên sâu trên trang web, vừa thân thiện với công cụ tìm kiếm mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt cho người dùng.
✅ SEO Traffic ⭐ Sử dụng kỹ thuật SEO để tăng Organic Traffic một cách tự nhiên, tập trung sức mạnh cho website mạnh hơn, hướng tới từ khóa bán hàng.
✅SEO Audit ⭐ Nên sử dụng khi website giảm traffic đột ngột, cần phát hiện ra và sửa lỗi phát sinh của web như: Technical, Onpage, Offpage,…
✅ SEO Maps ️⭐ Bạn có biết rằng “Mức độ tương tác và cuộc gọi điện trực tiếp từ số điện thoại từ Google Maps rất cao”. Mục đích chính là “lôi kéo” những khách hàng có nhu cầu tìm địa điểm trực tiếp đến cửa hàng của bạn.

5. Quy trình triển khai dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại STC

 

Tư vấn SEO website

Bước đầu tiên trong quy trình của dịch vụ Seo top Google đó là, sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thực hiện các gói dịch vụ sẽ tiến hành tư vấn. Với phương châm hướng tới lợi ích của khách hàng.

Seo Thành Công cam kết tư vấn các phương án và gói dịch vụ phù hợp dựa trên nhu cầu, mục đích, định hướng của doanh nghiệp. Đặc biệt vấn đề ngân sách luôn được chú trọng giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Phân tích dự án SEO

Sau khi tiến hành tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp đội ngũ SEO Thành Công sẽ phân tích các vấn đề xoay quanh website đảm bảo tính hiệu quả theo từng gói dịch vụ và cam kết với khách hàng.

 • Sử dụng công cụ phân tích tốt nhất: Các công cụ để phân tích đối thủ cạnh tranh “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.
 • Phân tích nội tại website, doanh nghiệp: đây là bước đặc biệt quan trọng đảm bảo khắc phục được những hạn chế và nhược điểm của web cũng như tìm ra những điểm mạnh để có chiến lược phù hợp khi seo.
 • Phân tích chủ đề mà doanh nghiệp hướng tới: đánh giá tính khả thi và mức độ khó.
 • Phân tích hành vi người dùng: để dễ dàng điều hướng hành vi.
 • Phân tích từ khóa: đây là bước vô cùng quan trọng xác định các từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa ngách,… dựa trên tìm kiếm của người dùng để có một bộ từ khóa tối ưu nhất.
 • Phân tích nội dung chuyên sâu: để đưa ra hệ thống bài viết chất lượng, đảm bảo nội dung mới, khác biệt phù hợp với xu hướng tìm kiếm cũng như mang lại giá trị cho người dùng.

Chiến lược SEO website

Sau khi thực hiện phân tích dự án dịch vụ SEO tổng thể, SEO Thành Công sẽ đưa ra các chiến lược seo website tối ưu, tốt nhất đến với doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Để thực hiện một dự án Seo hiệu quả cần có một chiến lược rõ ràng, đầu tiên cần đưa ra chiến lược và định hướng phát triển.
 • Chiến lược onpage là cách giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm từ đó hỗ trợ các bài viết hiển thị ở thứ hạng tốt nhất để tiếp cận người dùng.
 • Chiến lược link building tạo ra những liên kết ngoài tốt nhất với mục đích lâu dài sẽ tăng được lượng tìm kiếm tới website.
 • Chiến lược quảng bá thương hiệu trên công cụ tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng nhận diện.
 • Chiến lược Seo maps và local đảm bảo có thể tìm kiếm trên mọi nền tảng, tối đa khả năng tiếp cận đến người dùng.

Triển khai dự án Seo tổng thể

Sau khi đã phân tích và lên chiến lược cụ thể rõ ràng đội ngũ SEO Thành Công tiến hành triển khai thực hiện dự án theo từng bước nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao.

1️⃣ Đầu tiên là xây dựng nội dung cho website đảm bảo tính mới, và có giá trị với người dùng.

 • Hoàn thiện onpage hướng tới tính thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó giúp thứ hạng từ khóa, tăng lượt truy cập và tìm kiếm.
 • Triển khai link building tạo ra các backlink tốt nhất tới website.

2️⃣ Bước tiếp theo là Seo maps giúp người dùng có thể tìm kiếm được địa chỉ và thông tin doanh nghiệp.

3️⃣ Cuối cùng là Seo Audit để đánh giá, kiểm tra tình trạng website tối ưu như thế nào.

Báo cáo và nghiệm thu

Sau khi đã triển khai dự án SEO Thành Công sẽ liên tục và thường xuyên gửi báo cáo với khách hàng để thấy được từng bước thay đổi và tính hiệu quả khi sử dụng dịch vụ seo trọn gói tại SEO Thành Công, bao gồm:

 • Báo cáo tiến độ hàng tháng.
 • Báo cáo chất lượng dự án.
 • Bàn giao kết quả và tài nguyên.

6. Nguyên tắc “3 KHÔNG” khi triển khai dịch vụ SEO Tổng Thể của Seo Thành Công

Tôn chi của SEO Thành Công khi triển khai dự án SEO theo nguyên tắc "3 KHÔNG"

Tôn chi của SEO Thành Công khi triển khai dự án SEO theo nguyên tắc “3 KHÔNG”

Nói KHÔNG với “SPAM”

Đây là quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất trong SEO. Với đội ngũ chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn CẢNH BÁO người dùng không nên thực hiện bất kỳ hành động spam nào để tăng lượng liên kết hoặc sự hiện diện của trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm. 

Các hành động spam có thể bao gồm việc tạo các liên kết không tự nhiên, viết nội dung lặp đi lặp lại hoặc vi phạm thuật toán của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn thực hiện spam, trang web của bạn có thể bị phạt và mất hạng trên kết quả tìm kiếm.

Nói KHÔNG với “SEO MŨ ĐEN”

Tôn chỉ của SEO Thành Công KHÔNG sử dụng các kỹ thuật vi phạm chính sách của công cụ tìm kiếm để đạt được mục tiêu kinh doanh chạy dự án chỉ để đạt KPI nhưng không bền vững. Thay vào đó, SEO Thành Công sẽ tập trung vào các kỹ thuật SEO trắng để đạt được các mục tiêu kinh doanh của khách hàng một cách bền vững và lâu dài.

Nói KHÔNG với “VI PHẠM THUẬT TOÁN”

Các công cụ tìm kiếm như Google có những thuật toán cụ thể và đòi hỏi bạn phải tuân thủ khắt khe khi làm SEO. Nếu bạn dính vi phạm các chính sách của Google có thể website sẽ bị xử phạt dẫn tới thứ hạng giảm đáng kể. 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đặc biệt dưới sự dẫn dắt từ chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Minh chúng tôi luôn hướng tới cách tối ưu website chuẩn SEO Nhanh – Mạnh – Bền. Vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao dự án cho chúng tôi.

7. Dự án SEO đa lĩnh vực thành công và vẫn đang tăng trưởng liên tục

Trong hơn 300+ dự án SEO Tổng Thể mà Seo Thành Công đã triển khai, chúng tôi đã đạt thành công trong các mảng/ ngành hàng/ dịch vụ được đánh giá có “Độ khó” và cạnh tranh cao như: sức khỏe, du lịch & khách sạn, bất động sản, công nghệ… 

Dưới đây là những Case Study nổi bật mà chúng tôi đã triển khai VƯỢT KPI đặt ra và các site vẫn đang tiếp tục tăng trưởng không lo dính phạt thuật toán Google.

*  Dự án Hebora đẩy tổng thể mảng sức khỏe, sản phẩm thực phẩm chức năng Collagen.

* Kimipet.vn –  Dự án đã bàn giao xong cả năm nay và hiện tại site vẫn tăng trưởng đều


* Dự án Global mảng công nghệ: Mỗi tháng gần 600.000 traffic. 

* Dự án Sản phẩm mỹ phẩm: sau 5 tháng tiếp nhận tăng trưởng 35%.

8. Tài nguyên triển khai SEO tại Seo Thành Công

Anh Nguyễn Công Minh chia sẻ rằng: “Thời điểm đầu khi triển khai các dự án SEO, việc tìm kiếm các nguồn tài nguyên để triển khai Offpage như các trang báo, Guest Post uy tín,… thực sự là một thách thức không dễ dàng. Anh nhận thấy rằng có rất nhiều anh em trong ngành có nhu cầu tương tự nhưng không biết mua từ nguồn nào uy tín hoặc phải trả mức giá cao khi qua trung gian. Từ nhận thức đó, anh đã nung nấu ý tưởng có thể trở thành cầu nối để anh em có thể Báo, Guest Post, Backlink,… một cách dễ dàng với chi phí hợp lý hơn”. 

Hiện tại, SEO Thành Công đang có hệ thống >150 trang báo lớn, báo tỉnh có hàng ngàn traffic mỗi ngày có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ uy tín và tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

Kho tài nguyên Backlink Entity đồ sộ, STC hỗ trợ cung cấp backlink hiệu quả trong quá trình SEO Tổng Thể, rút ngắn thời gian lên TOP Google

9. Bảng báo giá dịch vụ SEO Tổng Thể

Seo Thành Công xin gửi tới khách hàng bảng giá dịch vụ Seo tổng thể website mới nhất năm 2023

DOMINATE

Trên 12 tháng

SUPER

8 – 10 tháng

START – UP 

Trên 12 tháng

✅ Không giới hạn số lượng từ khoá ✅ 170 – 300 từ khóa ✅ < 170 từ khóa
✅ 80% top 5 ✅ 100% top 10 ✅ 80% top 10
✅ 50% top 3 ✅ 80% top 5 ✅ 30% top 5
✅ Organic traffic ở top 1-3 ngành ✅ Organic traffic ở top 3 – 5 ngành ✅ Organic traffic ở top 5 – 10 ngành
✅ Độ bao phủ thông tin toàn ngành ✅ Độ bao phủ thông tin toàn ngành ✅ Độ bao phủ thông tin 80%
✅ Nghiệm thu theo quý hoặc tháng ✅ Nghiệm thu theo tháng ✅ Nghiệm thu theo tháng
✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả ✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả ✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN

Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có bảng báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

10. Doanh nghiệp nói gì về SEO THÀNH CÔNG

Không chỉ đưa ra các giải pháp tối ưu hóa website, SEO Thành Công còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng Digital, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững. Chính những lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ khách hàng đã chứng minh rằng SEO Thành Công là đơn vị đáng tin cậy để bạn tin tưởng và lựa chọn trong việc tối ưu hóa website và nâng cao hiệu quả kinh doanh trên môi trường số.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp. 

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ