Dịch vụ Backlink Seo Thành Công | Lên TOP #Bền #Vững

Dịch vụ Backlink Seo Thành Công | Lên TOP #Bền #Vững

Backlink là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.. Vì thế, việc sử dụng chúng để rank top website trong các dự án là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng và tại sao SEO THÀNH CÔNG lại là đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink hàng đầu Việt Nam hiện nay.

1. Dịch vụ backlink ra đời như thế nào?

Như chúng ta đã biết, thì Backlink còn được gọi với tên gọi liên kết một chiều, tức các liên kết đến từ website khác trỏ về website của bạn. Các công cụ tìm kiếm coi backlink như một phiếu bầu cho 1 trang web mà được trỏ về. Các trang có nhiều phiếu bầu chất lượng cao thường có thứ hạng cao trong SERP.

Việc đi Backlink sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức cũng như tài nguyên của doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ Backlink tại Seo Thành Công ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng Backlink một cái bài bản và quy trình.

Seo Thành Công – đơn vị cung cấp Backlink Top #10 thị trường Việt Nam sẽ sử dụng quy trình và phương pháp đi backlink bài bản giúp website của khách hàng đạt được yêu cầu và chất lượng cụ thể.

Dịch vụ backlink tại Seo Thành Công

Dịch vụ backlink tại Seo Thành Công

2. Dịch vụ Backlink tại Seo Thành Công mang lại điều gì?

2.1. Giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Như mình đã nói ở trên, các bộ máy tìm kiếm coi backlink như một phiếu bầu. Website của bạn có càng nhiều phiếu bầu thì Google sẽ đánh giá nội dung của bạn hữu ích và chất lượng.

Trái ngược với internal link là bạn tự bỏ phiếu bầu cho nội dung của mình thì backlink là cách mà website khác bầu chọn cho nội dung của bạn. Vì vậy, website nào nhận được nhiều lượt bầu chọn thì nội dung đấy càng có giá trị cao và có thứ hạng cao trên SERPs.

2.2. Backlink giúp gia tăng độ tin cậy website 

Một trong những lợi ích quan trọng của backlink là giúp website bạn gia tăng chỉ số về độ uy tín với Công cụ tìm kiếm.

Một website được nhiều liên kết từ các website uy tín trỏ về sẽ được hiểu là một website chất lượng. Hơn nữa, việc xuất hiện nhiều trên các trang sẽ tạo ra sự “Phủ Sóng” cho website của bạn.

2.3. Duy trì thứ hạng bền vững 

Khi sử dụng dịch vụ Backlink tại Seo Thành Công thì bạn hoàn toàn tin tưởng về Data. Bởi chúng đã được chọn lọc chất lượng nhất với rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá như DR, UR, spam core,… Từ đó, thứ hạng website được duy trì bền vững với những lần cập nhật thuật toán Google.

2.4. Tăng Referral Traffic hiệu quả

Ngoài việc backlink giúp tăng lượng traffic gián tiếp thì backlink còn giúp điều hướng người dùng. Tức bạn vừa nhận được nguồn traffic vừa nhận được nguồn Referral. Từ đó, bạn có thể nhận được nhiều lượt truy cập Referral đó.

3. Giải pháp Seo Thành Công cung cấp những dịch vụ gì? 

3.1. Backlink Social Entity 

Social Entity là một trong những dịch vụ chủ đạo của Seo Thành Công. Tại Seo Thành Công các gói Social Entity được build bằng tay 100% và cam kết tỉ lệ index lên tới 90%. List Data Social được chọn lọc kỹ lưỡng với chỉ số DA, PA, UR, DA > 80,  hơn nữa các backlink social đều thuộc “Dofollow”

Điểm khác biệt hơn nữa tại Sẹo Thành Công, chúng tôi liên kết tất cả các Backlink Social với nhau tạo thành một thực thể thống nhất và liên kết chặt chẽ. Cam kết không Spam và vi phạm tiêu chuẩn Google.

3.2. PR Báo 

Chúng tôi cung cấp  tất cả dạng backlink báo phục dự án SEO sau đây:

 • Link báo: 24h, vietnamnet, Vnexpress.vn, Dantri.com.vn, Thanhnien.vn, Tienphong.vn…
 • Guest Post: hệ thống 1500 site trên toàn quốc, tất cả các lĩnh vực

Tất cả các đầu báo lớn nhỏ trên toàn quốc đều được Sẹo Thành Công hợp tác với chi phí thấp nhất hỗ trợ quý khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các đầu báo chúng tôi cung cấp đều có thể đặt backlink Dofollow & Nofollow tuỳ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

3.3. Textlink báo

Textlink hiểu đơn giản là dùng hệ thống hay website của một bên khác. Mua textlink sẽ giúp bạn thu được số lượng lớn backlink trỏ về và cực chất lượng so với việc tự xây dựng hệ thống PBN.

Seo Thành Công cung cấp textlink: của 70 đầu báo lớn nhất cả nước (Báo giáo dục, tạp chí BĐS, báo lao động, tạp chí đời sống….)

3.4. Backlink GOV, EDU 

Backlink GOV được coi là backlink chất lượng cao bởi chúng xuất phát từ các website của chính phủ hay các cơ quan chuyên ngành có thẩm quyền.  Những website này sẽ được Google đánh giá độ uy tín rất cao.

Cùng với đó Backlink EDU là loại backlink của lĩnh vực giáo dục. Backlink EDU được đánh giá hiệu quả hơn rất nhiều so với các backlink thông thường như textlink, blog, PBN….

Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc tạo Trust. 2 loại backlink này còn góp phần thúc đẩy vị trí xếp hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Việc xây dựng backlink EDU, GOV cũng là một cách giúp bạn khác biệt đối thủ, tăng tốc so với đối thủ khác trong ngành.

3.5. Link wiki

Wikipedia là một bách khoa toàn thư tự do, là kết quả của sự cộng tác của chính những người đọc từ khắp nơi trên thế giới.  Đây dường như là 1 trong những backlink chất lượng bởi backlink wiki không những tạo sức mạnh tổng thể mà còn luôn khai thác được một lượng người dùng truy cập tự nhiên từ những liên kết ngược trên trang wiki.

4. Báo giá Dịch Vụ tại Seo Thành Công 

 

  Gửi yêu cầu

   

  5. Demo hình ảnh backlink Social Entity của Seo Thành Công

   

  Ảnh demo Social Soundcloud - seothanhcong.vn

  Ảnh demo Social Soundcloud – seothanhcong.vn

  Ảnh demo Social Youtube - seothanhcong.vn

  Ảnh demo Social Youtube – seothanhcong.vn

  6. Demo hình ảnh backlink GOV, EDU

   

   Ảnh demo link GOV Việt chất lượng


  Ảnh demo link GOV Việt chất lượng

  Ảnh demo link EDU nước ngoài uy tín

  Ảnh demo link EDU nước ngoài uy tín

  7. Feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ 

  ẢNH FEEDBACK KHÁCH HÀNG 

  8. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Backlink

  + Website nào nên Build Entity? Website mới có Build Link Entity được không?

  Website mới hay website cũ đều cần Build Entity để được xác định và đồng bộ một thực thể, một doanh nghiệp là có thật. Một website mới hoàn toàn càng nên Build Social Entity.

  + Sau khi nghiệm thu có được giao tài khoản và báo cáo sau khi hoàn thành không?

  Chắc chắn là có. SEO Thành Công sẽ bàn giao báo cáo bao gồm tài nguyên, tài khoản và mật khẩu. Quý khách hàng có thể chăm sóc social theo hướng dẫn của chúng tôi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  + Dịch vụ Entity của SEO Thành Công có gì khác biệt?

  • Hệ thống link Social lớn, có chỉ số PA – DA cao.
  • Entity được đồng bộ và kết nối với nhau giúp tăng sức mạnh, tăng nhận diện
  • Tỉ lệ index >90%
  • Hỗ trợ tư vấn SEO Onpage

  NGUỒN: SEOTHANHCONG.COM

  Bình luận
  ×

  Đăng ký gói dịch vụ