Sinh viên hào hứng giao lưu tại Workshop “Hành trình từ Newbie đến SEO Leader”

Sinh viên hào hứng giao lưu tại Workshop “Hành trình từ Newbie đến SEO Leader”

Ngày 20/09 vừa qua, Bộ môn Thương mại điện tử tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức thành công Workshop “Hành trình từ Newbie đến SEO Leader” để giải đáp các thắc mắc cũng như chia sẻ cách trở thành SEO Leader một cách bài bản, nhanh chóng cho các bạn sinh viên.

Workshop “Hành trình từ Newbie đến SEO Leader” đã thu hút gần 200 bạn sinh viên tham gia, với rất nhiều các câu hỏi thú vị, kèm theo đó là những lời giải đáp hết sức thuyết phục đến từ các diễn giả đầy kinh nghiệm. Đây cũng được coi như sự mở đầu “bùng nổ” cho một học kỳ mới tại FPT Polytechnic Hà Nội. Đến với sự kiện, bộ môn rất vinh dự khi đón tiếp các diễn giả là chuyên gia, CEO/Founder trong các doanh nghiệp về SEO:

  • Anh Đặng Lê Nam – CEO Công ty Vũ Long, Founder Giải Pháp SEO
  • Anh Nguyễn Minh – CEO/Founder SEO Thành Công
  • Anh Doãn Kiên – CEO/Founder SEODO

Tại buổi nói chuyện, cô Phạm Thị Như Quỳnh – Chủ nhiệm Bộ môn Thương mại điện tử đã dành rất nhiều chia sẻ cho các bạn sinh viên về định hướng môn học SEO và Dự án 1 trong thời gian tới.

Cô Nguyễn Thị Thu Loan – Giảng viên Digital Marketing đã gửi các câu hỏi của các bạn sinh viên FPT Polytechnic tới diễn giả về lộ trình học tập, mức lương của nhân viên SEO.

Các diễn giả đã có nhiều chia sẻ hết sức hài hước về cơ duyên đến với nghề SEO, các kiến thức, kỹ năng cần có của các bạn sinh viên để trở thành nhân viên SEO. Anh Nguyễn Minh – CEO/Founder SEO Thành Công – Người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm thực chiến các dự án trong và ngoài nước cho biết: “Chỉ một chữ duyên và sự yêu thích đặc biệt đã khiến bản thân mình gắn bó với cái nghề này và còn đào tạo ra rất nhiều tài năng mới trong nghề. Mình cảm thấy rất vui”.

Chia sẻ về cách để trở thành nhân viên SEO giỏi, anh Nguyễn Minh – CEO/Founder SEO Thành Công nhấn mạnh: “Để có thể trở thành một Leader hoặc một nhân viên SEO thành công, chúng ta cần lưu ý 4 yếu tố quan trọng: cần phải đam mê trong lĩnh vực, biết đến nhu cầu thị trường, tiền và đặc biệt là luôn luôn luyện tập thường xuyên. Chỉ có luyện tập, kiên trì và luôn nắm bắt những thứ mới thì ta mới theo đuổi được đam mê SEO này.”

Anh Nguyễn Minh – CEO & Co-founder SEO Thành Công

Anh Nguyễn Minh – CEO & Co-founder SEO Thành Công

Anh Doãn Kiên – CEO/Founder SEODO đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề cùng những dự án rất thành công với doanh nghiệp của mình tâm sự: “ Mình cũng không biết từ bao giờ mà gắn bó với nghề SEO, mình chỉ đi làm và cảm thấy nó phù hợp nên từ đó mà gắn liền với SEO đến tận bây giờ thôi”.

Diễn giả Doãn Kiên chia sẻ về lộ trình nghề SEO

Diễn giả Doãn Kiên chia sẻ về lộ trình nghề SEO

Với những kinh nghiệm đã có được sau nhiều năm, diễn giả Đặng Lê Nam đã có những chia sẻ thú vị về SEO cũng như cách để trở nên thành công trong nghề: “Nếu muốn bản thân là một leader thực thụ về ngành SEO, ta cần quản lý được ngân sách, chịu được áp lực và giao tiếp đàm phán với khách hàng thực sự tốt. Bên cạnh đó, kinh nghiệm là quan trọng nhưng không phải là thứ quyết định tất cả. Các bạn hãy cứ trải nghiệm nhiều, tự khắc công việc sẽ dần ổn định thôi”.

Diễn giả Đặng Lê Nam đầy tự tin chia sẻ về khóa đào tạo nhân viên SEO của mình

Diễn giả Đặng Lê Nam đầy tự tin chia sẻ về khóa đào tạo nhân viên SEO của mình

Được lắng nghe những chia sẻ hết sức tâm huyết của các diễn giả trong buổi sự kiện, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã thu lượm cho mình kha khá kiến thức về SEO và tham gia giao lưu, đặt câu hỏi rất sôi nổi.


Sinh viên Nguyễn Thị My – đặt câu hỏi cho các diễn giả và mong muốn được lắng nghe những kinh nghiệm thực chiến

Các diễn giả chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô trong ngành thương mại điện tử tại trường FPT Polytechnic.


Xin cảm ơn các diễn giả đã dành thời gian đến với talkshow cũng như tham gia chia sẻ nhiều kiến thức cho các bạn sinh viên. Chúc các diễn giả luôn có sức khỏe thật tốt và thành công với những dự án tương lai. Trong thời gian tới, mong rằng, các bạn sinh viên sẽ được gặp lại các diễn giả tại nhiều buổi nói chuyện hơn!


Thành viên CLB Thương mại điện tử – ECOM FPOLY chụp ảnh kỷ niệm với các diễn giả sau khi kết thúc sự kiện.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ môn Thương mại điện tử – FPT Polytechnic Hà Nội.

Fanpage: TMĐT & Digital Marketing FPT Polytechnic

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nguồn: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-tuc-poly/ha-noi-tin-sinh-vien/sinh-vien-hao-hung-giao-luu-tai-workshop-hanh-trinh-tu-newbie-den-seo-leader.html

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ