Nguyễn Công Minh

Nguyễn Công Minh là ai?

+ Tên đầy đủ: Nguyễn Công Minh

+ Quê quán: Hà Nội, Việt

+ Ngày/tháng/năm sinh: 26/01/1993

+ Chỗ ở hiện nay: 86 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Phone: 0852861999

+ Twitter: https://twitter.com/seominhnguyen

+ Facebook: https://www.facebook.com/minh.seothanhcong

+ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/seo-minh-nguyen/

+ Cộng đồng: Yêu SEO (Nhóm Zalo) 

+ Cộng đồng: Yêu SEO ( Nhóm Facebook)

+ Cộng đồng: Seo Growth Hacking (Nhóm Facebook)

+ Tiểu Sử SEO MINH NGUYỄN

+ Wikipedia Nguyễn Công Minh

Quá trình khởi nghiệp Nguyễn Công Minh

Quá trình khởi nghiệp của anh Nguyễn Công Minh là một chặng đường đầy gian nan và cảm xúc. Từ một người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã vượt qua nhiều khó khăn trở thành một chuyên gia Seo hàng đầu tại Việt Nam.

Anh bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực SEO từ năm 2017 tại CÔNG TY TNHH VĂN HÓA SỐ MẶT TRỜI PHƯƠNG ĐÔNG  Đây được đánh dấu là một cột mốc quan trọng đầy nỗ lực trong sự nghiệp trở thành chuyên gia Seo của anh. Trong những ngày đầu, anh không ngừng học hỏi, nghiên cứu về Digital Marketing, đặc biệt là Seo – một lĩnh vực rất mới mẻ trong thế giới công nghệ số.

Từ quá trình rèn luyện, anh áp dụng kinh nghiệm mà mình đã tích lũy vào quá trình triển khai các dự án Seo về lĩnh vực phong thủy, tử vi, bất động sản, sức khỏe, nội thất,…Trong mỗi dự án, anh luôn nỗ lực với mong muốn mang lại thành quả là những giá trị hữu ích cho khách hàng của mình.

Sau một thời gian kiên trì theo đuổi Seo Marketing, anh đã tự xây dựng được một hệ thống hàng chục website về lĩnh vực phong thủy, tử vi. Đặc biệt, anh Nguyễn Công Minh đã dành trọn nút bạc kênh Youtube chia sẻ về kiến thức về phong thủy, tử vi. Chính những thành tích nổi bật trong giai đoạn đầu khởi nghiệp này đã tạo động lực hơn cho anh tiếp tục phát triển con đường mà mình đã chọn.

Nút bạc youtube

Năm 2020, một năm thế giới đầy biến động với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp đều chuyển sang hình thức kinh doanh trực tuyến. Nhận thấy đây là một cơ hội cho bản thân phát huy hết khả năng của mình và Seo Marketing cũng là một lĩnh vực mới mẻ, mang đến nhiều giá trị kinh tế đối với doanh nghiệp, anh đã đánh dấu sự thay đổi này với kế hoạch thành lập Công ty TNHH Giải pháp Seo Thành Công.

Mục đích của việc thành lập Seo Thành Công là cung cấp dịch vụ Seo cùng những giải pháp Marketing toàn diện cho các doanh nghiệp đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn khi bùng nổ đại dịch Covid-19.

Ở thời điểm đầu từ tháng 6 đến tháng 10/2020, Seo Thành Công được thành lập dưới hình thức Freelancer. Cho tới tháng 11/2020, anh Nguyễn Công Minh quyết định thành lập Công ty TNHH Giải pháp Seo Thành Công với vai trò là CEO & Founder và nhận được giấy thông báo chính thức vào tháng 3/2021.

thành lập seo thành công

Đối với anh, việc thành lập công ty khi chỉ có kiến thức, chưa có khả năng về tài chính, cơ sở vật chất chưa được hoàn thiện, đặc biệt là chưa nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là một giai đoạn hoàn toàn khó khăn và đầy thử thách. Thế nhưng, với tinh thần nhiệt huyết cùng quá trình nghiên cứu, học hỏi không ngừng nghỉ, anh Seo Minh Nguyễn đã từng bước dẫn dắt Seo Thành Công ngày một phát triển bền vững.

Với khát khao xây dựng một đơn vị Agency Marketing hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế của anh, Seo Thành Công hiện tại đang sở hữu đội ngũ gồm nhân sự và CTV là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực Digital Marketing. Họ đã từng va chạm và xử lý thành công rất nhiều dự án seo thực tế đa lĩnh vực từ dễ đến khó, từ trong nước tới Global.

Bên cạnh đó, Seo Thành Công đã dần hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến quy trình đào tạo nhân viên và trong từng dịch vụ Marketing một cách chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động sự kiện

Hiện nay, Seo Minh Nguyễn đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Seo nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Seo Thành Công luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng SEO. Cụ thể:

Năm 2022:

Tháng 9/2023, anh từng tham gia với vai trò là một diễn giả trong Workshop “Hành trình từ Newbie đến SEO Leader” tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Workshop đã thu hút 200 sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại trường với lời chia sẻ về cách trở thành một nhân viên SEO giỏi hết sức thuyết phục của CEO & Founder Seo Thành Công.

workshop fpoly

Tháng 11/2022, anh đã tham gia đồng hành cùng Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) với vai trò là nhà tài trợ Bạc tổ chức cuộc thi MARKETING BIG DAY 2022: MARTECH – BREAK THE LIMIT, UNLOCK YOUR POTENTIAL.

Anh nhận thấy rằng, thực trạng các bạn sinh viên tự học marketing và cập nhật kiến thức không chuyên sâu, không có một lộ trình rõ ràng, đặc biệt thường hay gặp những khó khăn khi áp dụng thực tế, anh đã tham gia chia sẻ về cách ứng dụng marketing trong thời đại công nghệ số và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tại PTIT.

anh minh nguyễn tham gia sự kiện trường ptit

Năm 2023:

Đầu năm 2023, Seo Thành Công là đơn vị đồng hành cùng Martech Đà Nẵng tổ chức sự kiện “QUẢN TRỊ – MARKETING – SEO UPDATE 2023 & YEP MARTECH ĐÀ NẴNG” với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, Agency nổi tiếng. Trong buổi sự kiện quan trọng này, diễn giả Nguyễn Công Minh đã mang đến những chia sẻ hữu ích về tư duy đi backlink hiệu quả, EAT và cơ hội, thách thức đối với SEO trong năm 2023.

sự kiện seo tại đà nẵng

 

anh minh nguyễn tham dự sự kiện seo tại đà nẵng

Tại mỗi sự kiện, khách mời luôn thấy CEO Nguyễn Công Minh là một người nhiệt huyết, hết mình chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Seo từ chính kinh nghiệm thực tiễn của anh.

Không chỉ nổi tiếng là CEO & Founder của Seo Thành Công, anh còn được biết là người thành lập nhóm YÊU SEO trên Zalo. Đây là Group đã thu hút hơn 1000 người tham gia, cùng nhau chia sẻ kiến thức về Digital Marketing nói chung và Seo nói riêng. Đặc biệt, hàng tháng, anh luôn thực hiện một buổi chia sẻ chuyên sâu về Seo từ Onpage tới Offpage với mong muốn cung cấp những kiến thức mới nhất cho cộng đồng seo, những người ham học hỏi và thực sự muốn chiến seo.

Đặc biệt, trong thời gian ngày 18/06 tới đây, Seo Thành Công là một trong bốn đơn vị đồng tổ chức sự kiện SEO GROWTH HACKING 2023. Đây là sự kiện Seo Off lớn nhất Việt Nam, quy tụ các Agency nổi tiếng bậc nhất như: SEONGON, Giải pháp Seo, SEO VIỆT, SeoDo… cùng khách mời vô cùng đặc biệt như: Mr. Đặng Lê Nam, Mr. Trần Ngọc Thùy, Mr. Lê Hưng, Mr. Trình Nguyễn (Khách Mời), Mr. Hà Việt Nam,  Mr. Doãn Kiên , Mr. Trần Chí Quyết., Mr.Toản – Nghiện SEO, Mr. Trịnh Bảo, Mr. Lê Văn Huấn, Mr. Trịnh Thành Seva, Mr. Phan Tài, Mr. Tưởng Phùng, …. Và hơn 100 chuyên gia SEO khác từ khắp nơi Bắc – Trung – Nam, quy tụ về sự kiện SEO GROWTH HACKING 2023.

sự kiện seo growth hacking 2023

 

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 - Seo Thành Công đơn vị trưởng ban tổ chức ở hà nội.

 

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 - Seo Thành Công đơn vị trưởng ban tổ chức ở hà nội.

 

Tầm nhìn tương lai

Xuất phát từ niềm đam mê, khao khát mang lại giá trị cho khách hàng, bước qua giai đoạn mới, Seo Thành Công hướng tới là đơn vị TOP 3 Agency cung cấp dịch vụ Seo, dịch vụ Backlinkdịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nhất. Với vai trò là một lãnh đạo, anh hiểu rằng việc cung cấp giá trị cho khách hàng chính là sự chuyên môn hóa trong từng quá trình làm việc.

Seo là một lĩnh vực biến động nhanh mà con người phải cập nhật thông tin liên tục. Chính vì vậy, CEO & Founder Seo Thành Công còn hướng tới là người chia sẻ giá trị, kiến thức về Seo, công nghệ thường xuyên cho những người đam mê. Anh luôn cho rằng, việc chia sẻ kiến thức mình đã được học, được đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình cũng chính là cách để mọi người và chính bản thân mình học hỏi, phát triển hơn mỗi ngày.

Với anh, thành quả mà anh tâm đắc nhất chính là giá trị trao đi cho cộng đồng, cho xã hội không phải mong muốn được nhận lại mà đến khi nhìn lại mình thấy thực sự tự hào. Tất cả những gì CEO Nguyễn Công Minh chia sẻ đều là những giá trị thực tiễn được đúc kết từ quá trình hơn 8 năm làm seo của anh và không có bất kỳ khóa học đào tạo seo nào.

×

Đăng ký gói dịch vụ