Tổng kết sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Tổng kết sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Vào ngày 18/6/2023, Seo Thành Công rất vinh hạnh khi là một trong 4 đơn vị đồng tổ chức sự kiện SEO GROWTH HACKING 2023. Với sự góp mặt hào hứng của hơn 600+ người tham dự từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam đã làm cho bầu không khí tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia trở lên sôi động hơn bao giờ hết. 

SEO Growth Hacking 2023 là sự kiện quy tụ các chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam, được các anh em “Yêu Seo, Chiến Seo” gạo cội đánh giá là sự kiện có dấu ấn nổi bật nhất của giới SEO trong 3-4 năm trở lại đây. Với vai trò là Trưởng ban tổ chức Seo Thành Công cùng với 3 đơn vị khác Giải Pháp Seo, Seo Việt, SeoDo với mục tiêu cập nhật những xu hướng mới nhất và các giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Với chủ đề “Nhanh – Mạnh – Bền – Doanh nghiệp vượt bão 2023” đã khép lại thành công rực rỡ và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Điểm nổi bật của sự kiện SEO Growth Hacking 2023 mà Ban Tổ Chức muốn truyền tải được thể hiện rất rõ qua 4 chữ với 4 ý nghĩa nổi bật:

 • “Nhanh”:  thể hiện tầm quan trọng của việc nhanh chóng thích nghi với thị trường và các thay đổi trong ngành, giúp doanh nghiệp đón đầu cơ hội và tăng cường sức mạnh cạnh tranh.
 • “Mạnh”: thể hiện sự tăng cường sức mạnh của doanh nghiệp, bao gồm tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tăng cường sức mạnh cạnh tranh.
 • “Bền”: thể hiện sự ổn định và bền vững của doanh nghiệp, đặc biệt trong thời gian khó khăn, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và duy trì hoạt động lâu dài.
 • “Doanh nghiệp vượt bão 2023”: năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thử thách đòi hỏi doanh nghiệp cần tăng cường sức mạnh và nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới.

Trong sự kiện năm nay, sân khấu dành cho 6 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam. Đó là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án SEO cả trong và ngoài nước như: anh Hà Việt nam, anh Đặng Lê nam, anh Trần Ngọc Thùy, anh Nguyễn Tiến Anh, chị Võ Thu Hoài và anh Nguyễn Công Minh

Anh Nguyễn Công Minh CEO Seo Thành Công, chia sẻ chủ đề OFF SEO 2023 - Tại sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Anh Nguyễn Công Minh CEO Seo Thành Công, chia sẻ chủ đề OFF SEO 2023 – Tại sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Mục đích của sự kiện mà BTC mong muốn:

 • Mục đích 1: Là một sân chơi để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ về những xu hướng và giải pháp mới trong lĩnh vực SEO nói riêng & Digital Marketing nói chung.
 • Mục đích 2: Chia sẻ là phải “CHẤT”, cập nhật những xu hướng và giải pháp mới nhất từ các chuyên gia SEO hàng đầu.
 • Mục đích 3:  Kết nối các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tầm quan trọng SEO.

Anh Nguyễn Công Minh – CEO SEO THÀNH CÔNG chia sẻ: “Mục đích của sự kiện là kết nối giữa doanh nghiệp và các đơn vị Agency để đưa ra giải pháp Marketing hiệu quả, đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn như bây giờ. Doanh nghiệp cần có góc nhìn mới, hướng đi mới để tối ưu hóa được hoạt động kinh doanh của mình và đáp ứng được nhu cầu của thị trường đang thay đổi liên tục.”

Sự kiện SEO Growth Hacking 2023 đã mang đến cho người tham dự một lượng kiến thức “thực chiến” hữu ích từ các chuyên gia SEO hàng đầu. Từ cách xây dựng chiến lược và tư duy mới trong Content, Backlink, đến ứng dụng công nghệ AI trong SEO  với kỷ nguyên 4.0, cũng như cách lên kế hoạch cho một dự án SEO toàn diện và quản lý dự án chuyên nghiệp hơn, đồng thời khai thác sức mạnh của SEO để mở rộng thị trường toàn cầu.

Sự kiện SEO Growth Hacking 2023 được chia thành 4 chủ đề:

 • Chủ đề 1: Hiệu suất toàn năng ALL IN ONE: Ứng dụng CHAT GPT 4 vào Content, Onpage, Offpage,…
 • Chủ đề 2: Website mạnh với TƯ DUY BACKLINK & CONTENT mới nhất 2023
 • Chủ đề 3: Tinh gọn VẬN HÀNH tối ưu CHUYỂN ĐỔI bền bỉ trong chiến lược SEO 2023
 • Chủ đề 4: Google; AI; Kinh tế UPDATED – Doanh nghiệp cần gì để vượt bão 2023

Đi qua mỗi chủ đề, mỗi phần trình bày chỉ gói gọn trong 30-40 phút nhưng chắc hẳn cũng lắng đọng trong mỗi khách tham dự tại hội trường những kiến thức để họ áp dụng và giúp doanh nghiệp “tăng tốc” nhanh chóng và bền vững.

Đặc biệt, thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ – những đối tác tài trợ không chỉ có đóng góp to lớn cho thành công của sự kiện mà còn góp phần mang lại nhiều giá trị cho người tham dự. Hy vọng trong tương lai, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác trong nhiều sự kiện hơn nữa để cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực Marketing nói chung và giới SEO nói riêng

 • Nhà tài trợ Kim Cương: Interdata, Backlinkaz, Blitz Creative, Hotsvn, Tinohost, Azdigi, Vietnix.
 • Nhà tài trợ vàng: Dangspring.com, Tadu.cloud.
 • Nhà tài trợ Bạc: Minh Dương Media, Fasdo, Social Pion, Tico Travel.
 • Nhà tài trợ Truyền thông: Accesstrade, Ecomkey, Uptopz, Tạp Chí Doanh Nghiệp Hội Nhập , Nghiện SEO, Haravan và Xuyên Việt Media.

Seo Thành công xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã dành thời gian tham gia sự kiện. Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 sẽ không thể nào thành công được nếu không có được sự ủng hộ nhiệt tình của gần 600 anh em.

Kết thúc sự kiện, hàng trăm bình luận, chia sẻ từ khách tham dự đã được lan tỏa trên các trang mạng xã hội cũng như các báo lớn. Đây chính là minh chứng cho sự lan tỏa rộng của SEO Growth Hacking 2023 và thành công mà BTC đã đạt được.

Đài Truyền Hình VTC2 – Đài Truyền Hình HTV9 đưa tin

Trưởng ban tổ chức Seo Thành Công - CEO Nguyễn Công Minh

Trưởng ban tổ chức Seo Thành Công – CEO Nguyễn Công Minh

Ban tổ chức Seo Việt - CEO Lê Hưng

Ban tổ chức Seo Việt – CEO Lê Hưng

Ban tổ chức SeoDO - CoFounder Doãn Kiên

Ban tổ chức SeoDO – CoFounder Doãn Kiên

Ban tổ chức Giải Pháp Seo - CEO Đặng Lê Nam

Ban tổ chức Giải Pháp Seo – CEO Đặng Lê Nam

 

Báo chí nói về sự kiện Seo Growth Hacking 2023:

Các site chuyên ngành SEO đưa tin

Ảnh sự kiện Seo Growth Hacking 2023:

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 - Seo Thành Công đơn vị trưởng ban tổ chức ở hà nội.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 – Seo Thành Công đơn vị trưởng ban tổ chức ở hà nội.

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ