Dịch vụ SEO Long An tiết kiệm 20-30% ngân sách làm Marketing

Dịch vụ SEO Long An tiết kiệm 20-30% ngân sách làm Marketing

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO Long An? Kênh Website của bạn chưa có thứ hạng cao trên Google? Với thị trường đầy tiềm năng như Long An hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu phát triển, quảng bá rộng rãi kênh Website để đem lại doanh thu lớn. Seo Thành Công đã hợp tác với hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ tại Long An – Giúp họ lên chiến lược phát triển SEO Website Tổng Thể, thúc đẩy doanh số, tiếp cận khách hàng trên các công cụ tìm kiếm. 

Lên top Google cùng Dịch vụ SEO Long An uy tín và hiệu quả

Lên top Google cùng Dịch vụ SEO Long An uy tín và hiệu quả

1. Dịch vụ SEO Long An của SEO Thành Công có gì nổi bật

1.1 Tập trung 100% cho dịch vụ SEO website tại Long An

Cái tên SEO Thành Công (SEO + Thành Công) đã nói lên điều đó. Chúng tôi tập trung 100% dịch vụ SEO nên mọi thứ sẽ được tối ưu chỉ cho SEO, đảm bảo gia tăng hiệu quả chuyển đổi ít nhất x2 cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Giá trị mang đến cho khách hàng
Phân tích và nghiên cứu từ khóa Tìm hiểu từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm
Tối ưu hóa nội dung Tạo ra nội dung chất lượng và liên tục cập nhật, giúp trang web của bạn thu hút được nhiều lượt truy cập và tăng độ tương tác của người dùng
Xây dựng liên kết chất lượng Tạo ra các liên kết chất lượng đến trang web của bạn từ các trang web khác, giúp cải thiện độ uy tín và thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm
Đo lường và đánh giá hiệu quả Cung cấp các báo cáo định kỳ về hiệu quả của chiến dịch SEO, giúp bạn đánh giá được sự tiến bộ và điều chỉnh chiến lược phù hợp

 

1.2 Tập trung, tối ưu chuyển đổi cho khách hàng

 • Lựa chọn từ khóa chuyển đổi từ khóa CHÍNH XÁC cho từng trang, chuyển đổi ĐÚNG khách hàng với ĐÚNG trang đích

Với dịch vụ SEO Long An của SEO Thành Công, việc tối ưu hóa từ khóa chuyển đổi cho từng trang và đưa khách hàng đúng đến trang đích phù hợp để tăng tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả của chiến lược SEO. Điều này rất quan trọng trong chiến lược SEO và có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

 • Tối ưu các điểm chạm  của khách hàng trên Website (Call to action, biểu mẫu thu thập thông tin email, số điện thoại….)

Việc tối ưu các điểm chạm này sẽ tối ưu các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn. Nếu các điểm chạm được thiết kế đúng cách và hấp dẫn, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện hành động mà bạn mong muốn, từ đó tăng doanh số bán hàng và tăng hiệu quả của chiến lược SEO của bạn.

>> Xem thêm: Báo giá DỊCH VỤ SEO LONG AN giá rẻ, uy tín, chất lượng

2. Nguyên tắc “3 KHÔNG” khi triển khai dịch vụ SEO Long An của Seo Thành Công

Đẩy mạnh thương hiệu với Dịch vụ SEO chất lượng cao tại Long An

Đẩy mạnh thương hiệu với Dịch vụ SEO chất lượng cao tại Long An

2.1 Nói KHÔNG với “SPAM”

Đây là quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất trong SEO. Với đội ngũ chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn CẢNH BÁO người dùng không nên thực hiện bất kỳ hành động spam nào để tăng lượng liên kết hoặc sự hiện diện của trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm. 

Các hành động spam có thể bao gồm việc tạo các liên kết không tự nhiên, viết nội dung lặp đi lặp lại hoặc vi phạm các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn thực hiện spam, trang web của bạn có thể bị phạt và mất hạng trên kết quả tìm kiếm.

2.2 Nói KHÔNG với “SEO MŨ ĐEN”

Seo Thành Công sẽ không sử dụng các kỹ thuật vi phạm chính sách của công cụ tìm kiếm để đạt được mục tiêu kinh doanh chạy dự án chỉ để đạt KPI nhưng không bền vững. Thay vào đó, SEO Thành Công sẽ tập trung vào các kỹ thuật SEO trắng để đạt được các mục tiêu kinh doanh của khách hàng một cách bền vững và lâu dài.

2.3 Nói KHÔNG với “VI PHẠM THUẬT TOÁN”

Các công cụ tìm kiếm như Google có những thuật toán cụ thể và đòi hỏi bạn phải tuân thủ khắt khe khi làm SEO. Nếu bạn dính vi phạm các chính sách của Google có thể website sẽ bị xử phạt dẫn tới thứ hạng giảm đáng kể. 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đặc biệt dưới sự dẫn dắt từ chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Minh chúng tôi luôn hướng tới cách tối ưu website chuẩn SEO Nhanh – Mạnh – Bền. Vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao dự án cho chúng tôi.

3. Những thách thức khiến doanh nghiệp trăn trở khi làm SEO Long An

SEO không đơn thuần chỉ là một phương pháp tối ưu trên Google mà còn là một yếu tố không thể thiếu để thành công trong kỷ nguyên số hiện nay. Nếu doanh nghiệp triển khai website nhưng bỏ qua SEO, đồng nghĩa bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao để có thể triển khai SEO một cách hiệu quả? Những thách thức, khó khăn khi doanh nghiệp triển khai SEO tại Long An là gì?

 • Đối thủ làm SEO ngày càng nhiều, TOP & traffic sụt giảm, không biết cách duy trì
 • Google thường thay đổi thuật toán để cải thiện trải nghiệm người dùng và ngăn chặn các kỹ thuật SEO mũ đen
 • SEO lên top nhưng không có chuyển đổi, doanh thu không bền vững
 • Website đột ngột mất top mà không rõ nguyên nhân
 • Google không chỉ đòi hỏi nội dung chất lượng tốt mà còn phải đúng với “search intent” của người dùng.
 • Tìm sai đơn vị SEO “Black hat”, tốn chi phí đầu tư SEO

4. Những dịch vụ SEO do Seo Thành công cung cấp

Tiêu chí SEO từ khóa SEO tổng thể SEO Audit Content SEO
Đặc điểm Tập trung vào một số từ khóa liên quan Tập trung vào tất cả các từ khóa liên quan Kiểm tra và đánh giá website Tập trung vào viết nội dung phù hợp với từ khóa
Thời gian SEO Ngắn (khoảng 2-3 tháng) Dài (từ 6-12 tháng) Tùy thuộc vào quy mô website Dài (từ 6-12 tháng)
Chi phí SEO Rẻ hơn so với SEO tổng thể Cao hơn so với SEO từ khóa Tùy thuộc vào quy mô website Cao hơn so với SEO từ khóa
Hiệu quả SEO Giúp bán hàng nhanh chóng Mang lại hiệu quả lâu dài Tối ưu hóa website hiệu quả hơn Tăng độ tương tác với người dùng
Lượng khách truy cập Không đồng đều và ổn định Ổn định và đều đặn Tạo ra báo cáo chi tiết về lượng truy cập website Tăng lượng truy cập và tương tác với người dùng
Uy tín của website Thấp hơn so với SEO tổng thể Cao hơn so với SEO từ khóa Tăng uy tín và độ tin 

cậy của website

Tăng độ tương tác với người dùng
Quảng bá thương hiệu Hạn chế so với SEO tổng thể Tốt hơn so với SEO từ khóa Nâng cao nhận thức về thương hiệu Tăng độ tương tác với người dùng
Tiếp cận khách hàng tiềm năng Hạn chế so với SEO tổng thể Tốt hơn so với SEO từ khóa Tìm ra các cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng Tăng độ tương tác với người dùng

5. Quy trình triển khai dịch vụ SEO Long An

Quy trình triển khai DỊCH VỤ SEO TP LONG AN chuyên nghiệp

Quy trình triển khai DỊCH VỤ SEO TP LONG AN chuyên nghiệp

5.1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc là một cá nhân đang kinh doanh một loại hình sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa… Bạn đang muốn triển khai đa kênh marketing?

SEO Thành Công cung cấp giải pháp Marketing toàn diện giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi hotline: 085 286 1999 chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí giúp doanh nghiệp, cá nhân có một chiến lược tổng quan nhất.

5.2. Bước 2: Phân tích website doanh nghiệp và đối thủ

Bước tiếp theo trong bất kỳ dự án dịch vụ SEO Long An đó là phân tích website của quý khách hàng và website của đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp. Bởi, thông qua việc phân tích chúng tôi sẽ nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của đối thủ. Nhằm đưa ra một chiến lược SEO tối ưu và phù hợp nhất.

5.3. Bước 3: Quý khách hàng, quý doanh nghiệp xác nhận thông tin

Sau khi nhận được tư vấn cũng như kế hoạch hoạch định thì quý khách hàng sẽ xác nhận lại kế hoạch triển khai dịch vụ SEO tại Long An tránh xảy ra sự tranh chấp khi kế hoạch đã được thực thi.

4.4. Bước 4: Ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ SEO Long An

Như đã nói ở bước 3, ký kết hợp đồng sẽ cần thống nhất điều khoản ràng buộc của 2 bên. Nhằm tạo ra cơ sở liên kết giữa hai doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

4.5. Bước 5: Thực thi kế hoạch 

Dựa vào kế hoạch đã hoạch định, chúng tôi sẽ triển khai dự án như ban đầu đã đề ra, kèm với đó là cam kết chất lượng phải đạt được mục tiêu mà cả 2 bên đã xác nhận.

4.6. Bước 6: Nghiệm thu và báo cáo

Quý khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề tăng trưởng của website ra sao. Vì mỗi tháng chúng tôi sẽ tổng hợp lại thứ hạng tăng trưởng và gửi lại báo cáo cho bên quý khách hàng theo dõi.

6. Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ SEO

5.1 Tại sao doanh nghiệp bạn cần sử dụng dịch vụ SEO Long An

SEO giúp tăng khả năng tiếp cận của trang web của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng hoặc tăng lượng truy cập trang web, thì SEO là một chiến lược quan trọng không thể thiếu.

5.2 SEOTHANHCONG có chính sách bảo vệ lợi ích khách hàng không?

SEO Thành Công hiểu rõ nỗi lo lắng của khách hàng khi tiến hành một dự án SEO kéo dài từ 8-12 tháng. Vì thế, STC đã đưa ra những chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Hoàn trả hoặc đền bù nếu không đảm bảo cam kết

 • Cam kết xử lý rõ ràng khi phát sinh vấn đề ngoài hợp đồng
 • Chia dự án ra nhiều giai đoạn với mục tiêu rõ ràng về Organic Traffic và vị trí đạt được
 • Mỗi giai đoạn nhỏ đều có thể nghiệm thu và thanh toán tương ứng, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát tiến độ dự án và giảm thiểu tối đa rủi ro. 

Tôn chỉ hoạt động của SEO Thành Công là “Dịch vụ tốt tạo nên doanh số cao”. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với STC trong dự án SEO của mình.

5.3 Dịch vụ SEO Long An của SEOTHANHCONG có cam kết không?

Công ty SEOTHANHCONG cung cấp dịch vụ SEO tại Long An và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc của mình. Cụ thể, SEOTHANHCONG cam kết:

 • Dịch vụ SEO của công ty sẽ giúp website đạt được vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa mục tiêu.
 • Công ty sẽ đảm bảo tính minh bạch trong quá trình thực hiện dịch vụ, bao gồm cung cấp báo cáo thường xuyên cho khách hàng về tiến độ và kết quả của công việc.
 • SEOTHANHCONG cam kết sử dụng các phương pháp SEO đúng luật và an toàn, không sử dụng các kỹ thuật lừa đảo hoặc vi phạm chính sách của Google.
 • Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ, SEOTHANHCONG sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng theo thỏa thuận trước đó.

5.4 Dịch vụ SEO từ khóa khác gì so với dịch vụ SEO Tổng Thể

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, khách hàng ngày càng thông minh hơn trong việc tìm kiếm và so sánh thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì vậy, việc tập trung chỉ vào SEO từng từ khóa không còn đảm bảo hiệu quả toàn diện cho quy trình SEO của Seo Thành Công và có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của website. 

Để nắm bắt được intent của khách hàng trong từng giai đoạn tìm kiếm thì việc triển khai dịch vụ SEO Tổng Thể sẽ là phương án tối ưu nhất. Dưới đây là ưu và nhược điểm của từng dịch vụ, bạn có thể tham khảo để chọn dịch vụ SEO phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 • Dịch vụ SEO từ khóa
Ưu điểm Nhược điểm
Giúp website đạt vị trí cao trên trang tìm kiếm Google với các từ khóa cụ thể Tiếp cận được hành vi của khách hàng ở một vài giai đoạn nhất định
Tăng lượng traffic tự nhiên và tác động tích cực đến thương hiệu Dồn nhiều nguồn lực cho từ khóa ít, dẫn đến rủi ro bị phạt khi Google quét
Chuyển đổi không cao do tiếp cận ít

 

 • Dịch vụ SEO Tổng thể
Ưu điểm Nhược điểm
Tiếp cận đầy đủ hành trình của khách hàng và tăng cường khả năng chuyển đổi Thời gian và nguồn lực đầu tư lớn hơn so với SEO từ khóa do số lượng từ khóa lớn
Chuyển đổi cao do tiếp cận được nhiều keyword chuyển đổi dài Tiếp cận được nhiều từ khóa chuyển đổi dài, độ bền vững của website cao hơn do không bị phạt
Độ bền vững của website rất cao, không bị Google phạt như seo từ khóa

 

6. Kết luận

Dịch vụ SEO Long An là một chiến lược quan trọng để tăng khả năng tiếp cận và lượng truy cập trang web của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Với chúng tôi – SEO Thành Công đã có kinh nghiệm “ Yêu SEO, Chiến SEO” lâu năm kết hợp với phương pháp làm việc rõ ràng chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, mang lại doanh thu cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO chất lượng tại Long An, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chiến dịch SEO của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SEO THÀNH CÔNG

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ