Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng tăng X10 Traffic X5 Doanh Thu

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng tăng X10 Traffic X5 Doanh Thu

Cuộc chiến giành thứ hạng trên Google vốn khốc liệt nhưng rất công bằng. Đây là nơi các doanh nghiệp dù bạn kinh doanh bất kì ngành nghề, dịch vụ nào hay ở bất cứ nơi đâu cũng có cơ hội trở thành người dẫn đầu. Trong thời đại 4.0 khi mọi thông tin đều có thể tìm kiếm bằng một cú click, thì website vẫn là “con mồi béo bở” để các doanh nghiệp thu hút và tìm kiếm khách hàng. Dịch vụ SEO Đà Nẵng của SEO Thành Công ra đời với mục tiêu giúp doanh nghiệp: 

✅ Tăng X5 Traffic, X10 Doanh thu 

✅ Tăng chuyển đổi, doanh thu bền vững 

✅ Tạo phễu thu hút nhiều khách hàng tiềm năng 

✅ Tiết kiệm >15% ngân sách triển khai Marketing

Dịch vụ SEO Website tại Đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp

 

1. Tại sao các doanh nghiệp nên triển khai dịch vụ SEO Đà Nẵng?

Đà Nẵng hiện nay được xem là một trong những Thành Phố Đáng Sống Nhất Việt Nam. Thị trường Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh và tạo cơ hội kinh doanh cho các ngành nghề/ dịch vụ. Có thời điểm Đà Nẵng được mệnh danh là “hố hút tiền” khi các nhà đầu tư, Startup lấn sân vào các lĩnh vực bất động sản, du lịch, làm đẹp, công nghệ thông tin, logistics,… và nhiều ngành nghề khác.

Trong bối cảnh cạnh tranh sôi nổi, Marketing CHẮC CHẮN sẽ trở thành một trong những công cụ quan trọng để tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng. Nếu như Hà Nội và TP HCM đã quá phổ biến về số doanh nghiệp áp dụng SEO, thì Đà Nẵng vẫn là thị trường chưa phát triển nhiều về SEO. Người dùng càng ngày sử dụng các công cụ online càng nhiều, nhưng số lượng doanh nghiệp Đà Nẵng sử dụng những kênh này để phát triển doanh nghiệp khá hạn chế.

Vậy tại sao bạn không trở thành người tiên phong làm SEO chiếm lĩnh thị trường thị trường tại Đà Nẵng và gia tăng doanh thu bền vững ngay bây giờ!

1.1 Chiến lược Smart

Theo thống kê, mỗi ngày có khoảng 1,7 tỷ đến 7 tỷ lượt tìm kiếm trên Google. Đây là xu thế của thời đại 4.0. Những doanh nghiệp hiểu rõ xu thế, thay đổi và thích ứng với những thay đổi này sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn hoàn toàn miễn phí. Trong dài hạn, SEO sẽ là một chiến lược thông minh bởi lẽ chi tiêu ngân sách Marketing ít nhưng đem lại hiệu quả cao, chuyển đổi bền vững cho doanh nghiệp.

1.2 Tiếp cận khách hàng trên đa kênh

Đà Nẵng khoác lên mình sự rộn ràng và huyên náo của một trung tâm kinh tế – văn hóa lớn nhất khu vực nên thu hút được rất nhiều du khách từ khắp nơi đến tham quan và trải nghiệm. Giữa vô vàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường, tại sao khách hàng phải chọn doanh nghiệp của bạn? Do đó, ngoài việc tập trung thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các kênh social thì SEO Marketing cũng sẽ là công cụ hữu hiệu tạo sự khác biệt và lợi thế cho doanh nghiệp.

1.3 Tăng doanh thu cho doanh nghiệp Đà Nẵng

Khi trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên Google, nó thu hút sự chú ý của người dùng và lượng truy cập vào trang web tăng lên. Điều này mang lại cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp. Kết quả là, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên.

1.4 Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thay vì đầu tư một số tiền lớn để tập trung vào một số từ khóa nhất định và bạn sẽ mất tiền cho mỗi click thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng SEO để xuất hiện ở các vị trí cao trên kết quả tìm kiếm tự nhiên. Bằng cách đó sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và tăng khả năng sinh lời nhanh chóng cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

1.5 Gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp triển khai SEO hiệu quả, nội dung có giá trị cho người dùng sẽ tiếp cận được đến nhiều khách hàng, càng nhiều người dùng truy cập thì khả năng mua hàng cho doanh nghiệp sẽ tăng cao hơn.

2. Ai nên quan tâm đến dịch vụ SEO tại Đà Nẵng?

Dù bạn kinh doanh ngành nghề/ dịch vụ gì thì SEO Marketing là công cụ không thể thiếu trong thời đại 4.0

Dù bạn kinh doanh ngành nghề/ dịch vụ gì thì SEO Marketing là công cụ không thể thiếu trong thời đại 4.0

++ Các doanh nghiệp tại Đà Nẵng: Dịch vụ SEO TP Đà Nẵng sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế của mình trên các công cụ tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

++ Các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch: Đà Nẵng hiện nay đang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, lợi ích khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng do Seo Thành Công cung cấp sẽ giúp các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch của Đà Nẵng được khách hàng biết đến nhiều hơn, thu hút lưu lượng khách du lịch và tăng doanh số bán hàng.

++ Các tổ chức, công ty và tổ chức phi lợi nhuận: SEO Google giúp các tổ chức, công ty và tổ chức phi lợi nhuận của Đà Nẵng tăng sự nhận biết của mình trên mạng Internet, thu hút tình nguyện viên và tài trợ cho các hoạt động của mình.

++ Các Startup mới thành lập: Dịch vụ SEO Đà Nẵng giá rẻ tại Seo Thành Công sẽ là sự lựa chọn số 1 giúp các chủ doanh nghiệp mới thành lập của Đà Nẵng thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng, đồng thời giúp họ xây dựng thương hiệu trên mạng Internet một cách hiệu quả.

++ Các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực marketing, quảng cáo: SEO Top Google giúp các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực marketing, quảng cáo tại Đà Nẵng cải thiện hoạt động của mình trên mạng Internet, đạt mục tiêu kinh doanh và tăng hiệu quả quảng cáo trực tuyến.

3. Tại sao nên tin tưởng chọn Seo Thành Công? 

3.1 Chỉ làm dịch vụ SEO TP Đà Nẵng khi sau khi đã tìm hiểu về doanh nghiệp

Với chúng tôi một kế hoạch SEO Web Đà Nẵng chuyên nghiệp phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ cốt lõi của công ty và mục tiêu của doanh nghiệp trong 1-2 năm tới. Chỉ khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, mong muốn của khách hàng thì chúng tôi mới có cơ sở thiết kế kế hoạch triển khai dự án SEO phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp. 

3.2 Chỉ làm dịch vụ SEO Đà Nẵng khi tìm hiểu ngành hàng

Với mỗi ngành hàng/ dịch vụ sẽ có điểm độc đáo riêng, chúng tôi mong muốn tìm ra được điểm khác biệt trong sản phẩm của doanh nghiệp để tạo lợi thế cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ ngoài kia.

Thị trường và nhu cầu của người dùng thay đổi liên tục. Chúng tôi cần hiểu rõ về ngành hàng cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

3.3 Chỉ triển khai SEO website sau khi phân tích sâu dự án

Để lên kế hoạch triển khai cho dịch vụ SEO Đà Nẵng dài hạn phù hợp cho doanh nghiệp, chúng tôi cần phải lượng hóa mọi kế hoạch bằng việc sử dụng các con số, thông qua việc nghiên cứu và phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ SEO, từ khóa SEO và website của khách hàng. 

Sau khi đã hiểu rõ về thông tin thị trường, sản phẩm và đối thủ, Seo Thành Công mới có thể thiết kế được kế hoạch SEO dài hạn phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

3.4 Xây dựng báo giá SEO chi tiết và phù hợp

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ phải lập kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch SEO.

SEO Thành Công luôn làm việc theo phương châm “Làm cho khách hàng như làm cho mình”, vậy nên chúng tôi sẽ tính toán và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp nhất có thể.

3.5 Cam kết hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu không đạt KPI 

SEO Thành Công luôn có điều khoản đền bù cho khách hàng nếu hiệu quả không đạt như cam kết ban đầu và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa SEO Thành Công và khách hàng.

Mặc dù chưa cần phải áp dụng tới điều khoản này, tuy nhiên, nó vẫn rất cần thiết để đảm bảo sự yên tâm và niềm tin của các doanh nghiệp vào năng lực dịch vụ SEO Đà Nẵng của chúng tôi.

3.6 Tăng trưởng doanh thu chuyển đổi mạnh mẽ

Với sự dẫn dắt của chuyên gia SEO Minh Nguyễn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại SEO Thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ SEO Đà Nẵng với các giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết những mong muốn và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. 

Chúng tôi luôn tạo ra các bộ từ khóa, kế hoạch đo lường tối ưu và kế hoạch SEO để đem lại chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Thực tế đã chứng minh rằng, khách hàng của doanh nghiệp thường bắt đầu có sự tăng trưởng từ tháng thứ 3 hoặc 4 và phát triển mạnh mẽ từ tháng thứ 6 hoặc 7.

3.7 Hỗ trợ nhanh 24/7

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng liên hệ và tư vấn với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ SEO Đà Nẵng, bất kể là trước, trong quá trình thực hiện dự án, hay sau khi dự án đã hoàn thành.

Chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện dự án SEO có thể sẽ gặp phải một số vấn đề, vì vậy chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

3. Dịch vụ SEO Growth Hacking – Giải pháp Marketing bền vững

SEO Growth Hacking là phương pháp SEO Tổng Thể do SEO Thành Công sáng lập và đã thử nghiệm thành công >300+ dự án lớn, nhỏ. Phương pháp SEO Growth Hacking sẽ giúp lên top đồng đều tất cả các từ khóa liên quan đến mảng, ngành và dịch vụ mà bạn muốn triển khai một cách bền vững và không gặp rủi ro. Điều này sẽ tạo ra một tín hiệu tích cực trên công cụ tìm kiếm, giúp thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Các loại hình SEO tại Đà Nẵng do STC cung cấp:

Những loại hình dịch vụ SEO do SEO Thành Công cung cấp

Những loại hình dịch vụ SEO do SEO Thành Công cung cấp

4. Quy trình triển khai dịch vụ SEO Đà Nẵng

Là công ty SEO Website uy tín tại Đà Nẵng, quy trình tiếp nhận dự án SEO của SEO Thành Công được hình thành dựa trên các bước đơn giản để tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp nhanh chóng bắt đầu cuộc đua chinh phục TOP 1 Google và tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin, và ý tưởng từ doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá chi tiết website và đối thủ cạnh tranh.

Bước 3: Tư vấn chuyên môn và đề xuất các tùy chọn tốt nhất, đồng thời thống nhất gói dịch vụ.

Bước 4: Phác thảo kế hoạch thực hiện chi tiết và thống nhất với khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng.

Bước 6: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bao gồm nội dung và hình ảnh cần thiết.

Bước 7: Thực hiện SEO lên TOP Google.

Bước 8: Báo cáo số liệu chi tiết hàng tháng, quý. Số liệu cụ thể, minh bạch, rõ ràng.

Bước 9: Bàn giao kết quả dự án cho khách hàng và nhận phản hồi

Tăng doanh thu đột phá với quy trình 9 bước khi triển khai SEO Website tại STC

Tăng doanh thu đột phá với quy trình 9 bước khi triển khai SEO Website tại STC

Lưu ý: Trong bước 7, quá trình triển khai SEO đã bao gồm các hoạt động như tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu hóa trang web và theo dõi hiệu quả. Bước 8 sẽ đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông tin đầy đủ về tiến trình và kết quả của dự án. Bước 9 là giai đoạn cuối cùng, trong đó khách hàng nhận được kết quả cuối cùng và có cơ hội cung cấp phản hồi về dự án.

5. Những rủi ro khi chọn sai dịch vụ SEO website Đà Nẵng kém chất lượng

Nhiều doanh nghiệp nhận thức được rằng SEO là một chiến lược tuyệt vời để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng, nhiều người đã tìm đến các công ty SEO TOP Google. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được dịch vụ SEO website Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã nhận được nhiều chia sẻ từ khách hàng về những khó khăn mà họ đã phải trải qua. Họ đã mất nhiều thời gian và công sức trong việc kinh doanh, trong khi website của họ bị phạt vì sử dụng các kỹ thuật SEO không đúng quy định, thậm chí mất cả tên miền thương hiệu đã tồn tại từ lâu chỉ vì chọn nhầm đối tác SEO.

Ngay cả khi bạn không sử dụng các kỹ thuật SEO không đúng quy định, bạn vẫn đối diện với nhiều rủi ro nếu dịch vụ SEO tại Đà Nẵng được thực hiện bởi đội ngũ trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm và kỹ năng SEO kém. Ví dụ như:

  • Không đạt được xếp hạng cao cho các từ khóa cố định.
  • Khi hợp đồng với đơn vị SEO kết thúc, các liên kết đã được đặt trước đó bị gỡ bỏ, ảnh hưởng đến xếp hạng trang web.
  • SEO lên top nhưng không có chuyển đổi, doanh thu không bền vững
  • Website đột ngột mất top mà không rõ nguyên nhân

Điều này dẫn đến việc lãng phí tiền bạc và không đạt được hiệu quả như mong đợi, thậm chí có thể khiến bạn giảm sút trong kinh doanh. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Đà Nẵng để tránh “tiền mất tật mang”.

6. Bảng báo giá SEO chi tiết

DOMINATE

Trên 12 tháng

SUPER

8 – 10 tháng

START – UP 

Trên 12 tháng

✅ Không giới hạn số lượng từ khoá ✅ 170 – 300 từ khóa ✅ < 170 từ khóa
✅ 80% top 5 ✅ 100% top 10 ✅ 80% top 10
✅ 50% top 3 ✅ 80% top 5 ✅ 30% top 5
✅ Organic traffic ở top 1-3 ngành ✅ Organic traffic ở top 3 – 5 ngành ✅ Organic traffic ở top 5 – 10 ngành
✅ Độ bao phủ thông tin toàn ngành ✅ Độ bao phủ thông tin toàn ngành ✅ Độ bao phủ thông tin 80%
✅ Nghiệm thu theo quý hoặc tháng ✅ Nghiệm thu theo tháng ✅ Nghiệm thu theo tháng
✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả ✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả ✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN

Lưu ý: Bảng báo giá SEO website tại Đà Nẵng trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có bảng báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

7. Kết luận

Dịch vụ SEO Đà Nẵng là một chiến lược quan trọng để tăng khả năng tiếp cận và lượng truy cập trang web của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Với chúng tôi – SEO Thành Công đã có kinh nghiệm “Chiến SEO” lâu năm kết hợp với phương pháp làm việc rõ ràng chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, mang lại doanh thu cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SEO THÀNH CÔNG

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ