Allintitle Là Gì? Giúp Seoer dễ dàng phân tích từ khóa?

Allintitle Là Gì? Giúp Seoer dễ dàng phân tích từ khóa?

Trong SEO, có một câu lệnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp người dùng tìm kiếm những tiêu đề có chứa từ khóa. Đó chính là Allintitle. Với việc có hơn 90% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, Allintitle là công cụ có ích cho các doanh nghiệp. Vậy Allintitle là gì? Làm sao để phân tích từ khoá SEO hiệu quả bằng Allintitle, mời bạn cùng SEO Thành Công tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Allintitle là gì?

Nếu như giữ nguyên, Allintitle không có ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu chúng ta tách thành “All”, “in” và “title” thì nó lại trở thành một câu có nghĩa là tất cả có trong tiêu đề. Đây là một câu lệnh được sử dụng nhằm tìm kiếm các tiêu đề có chứa keyword mà bạn đang cần.

Câu lệnh này sẽ phân tích từ khóa cho bạn đồng thời cho hiện ra những đối thủ cùng cạnh tranh. Có thể nói, Allintitle là một bộ lọc từ khóa tuyệt vời cho người dùng tìm hiểu thông tin các bài viết của đối thủ.

Vai trò của Allintitle

Vai trò to lớn nhất của Allintitle chính là đem lại cho người dùng khối lượng thông tin cực khủng về các bài viết có tiêu đề chứa từ khóa. Nhờ đó, chiến lược phát triển của công ty được xây dựng cụ thể, dễ dàng hơn. Ngoài ra, Allintitle còn có rất nhiều vai trò quan trọng khác như:

Allintitle Là Gì? Cách Sử Dụng Để Phân Tích Từ Khóa SEO Hiệu Quả

Khả năng truy vấn các website chứa từ khóa cần tìm

Khi sử dụng Allintitle, Google sẽ trả lại cho bạn những kết quả chính xác nhất, nhanh nhất toàn bộ các website sở hữu những bài viết có keyword mà bạn cần tìm. Từ đó, bạn sẽ nhìn thấy một loạt những bài viết thỏa mãn yêu cầu.

Tiết kiệm thời gian cho user

Nếu như người dùng không biết đến hoặc không biết cách sử dụng Allintitle, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm những bài viết thích hợp. Khi bạn ấn tìm từ khóa trực tiếp trên Google, trang tìm kiếm sẽ xuất hiện rất nhiều những bài viết tương tư và liên quan đến từ khóa ấy. Hiển nhiên rằng, Google hiển thị kết quả không được chính xác như ý bạn mong muốn.

Khi đã có Allintitle, tất cả từ khóa sẽ được lọc ra, Google sẽ trả lại kết quả phù hợp nhất, đúng nhất cho bạn.

Là công cụ giúp việc phân tích SEO hiệu quả

Sau khi đã xác định được các doanh nghiệp đối thủ, bạn nên xây dựng một chiến lược viết bài hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm câu trả lời cho một số câu hỏi như:

  • Mức độ cạnh tranh của từ khóa là bao nhiêu?
  • Lựa chọn từ khóa này làm từ khóa chính liệu có phù hợp?
  • Nên làm SEO từ khóa này không?
  • Việc phân tích ấy sẽ được hỗ trợ hết sức bởi Allintitle, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

Cách sử dụng để phân tích từ khóa SEO hiệu quả

Doanh nghiệp muốn áp dụng Allintitle để phân tích từ khóa SEO, thì nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Lên danh sách từ khóa cần tìm kiếm

Allintitle Là Gì? Cách Sử Dụng Để Phân Tích Từ Khóa SEO Hiệu Quả

Bạn cần xác định chính xác những từ khóa mà bạn sẽ sử dụng sau này. Việc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, khoanh vùng được từ khóa tìm kiếm.

Nếu như danh sách từ khóa không được chuẩn bị, bạn sẽ phải làm đi làm lại một thao tác, mất khá nhiều thời gian mà lại không hiệu quả.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của Google

Bước 3: Nhập câu lệnh tìm kiếm

Trước khi tìm kiếm từ khóa, bạn cần thêm câu lệnh “allintitle:keyword”.

Ví dụ: allintitle: thiết kế website

Sau đó, bạn chỉ cần ấn Enter hoặc ấn chuột vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm của Google

Allintitle Là Gì? Cách Sử Dụng Để Phân Tích Từ Khóa SEO Hiệu Quả

Bước 4: Ghi lại kết quả thu được và tiến hành phân tích

Chỉ mất một thời gian ngắn, Google sẽ đưa cho bạn những bài viết chuẩn, phù hợp chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Những thông tin này bạn nên ghi vào một file báo cáo. File này có thể sử dụng lâu dài, dùng để đánh giá, phân tích và lựa chọn từ khóa cần SEO.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích về khái niệm Allintitle là gì và câu lệnh Allintitle đối với việc tìm kiếm từ khóa. Nó được coi như một bộ lọc hoàn hảo, giúp người dùng tìm ra bài viết của đối thủ, từ đó xây dựng chiến lược phát triển toàn diện hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SEO THÀNH CÔNG

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ