Dịch Vụ Seo Từ Khóa Website Tổng Thể Chuyên Nghiệp Uy Tín BuffSEO

Dịch Vụ Seo Từ Khóa Website Tổng Thể Chuyên Nghiệp Uy Tín BuffSEO

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến trang web dịch vụ seo của BuffSEO!!

Theo kinh nghiệm làm dịch vụ SEO 2 năm của mình, các bạn đang tim đến các công ty làm dịch vụ SEO như BuffSEO với mong muốn đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tiếp cận thật nhiều khách hàng càng nhiều càng tốt và cuối cùng là tăng doanh số, đạt nhiều lợi nhuận, nhiều tiền từ những nguồn khách hàng đó. Và yêu cầu của các bạn chia ra làm hai, loại thứ nhất là những khách hàng đã từng dùng dịch vụ SEO, biết về SEO rồi các bạn sẽ đưa ra những từ khóa mong muốn luôn, đưa ra những cái mà các bạn muốn.

Doanh nghiệp của bạn không có tiềm lực lớn, nhân sự vẫn đang trong quá trình đào tạo, yếu tố con người vẫn chưa thể phát huy hiệu quả sử dụng. Vậy làm thế nào để sản phẩm của doanh nghiệp đến gần nhất với người tiêu dùng giữa muôn vàn sự lựa chọn trên thị trường các ngành nghề hiện nay? Dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ khóa tổng thể tại BuffSEO.com sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó khăn mà các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Cụ thể thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Khái quát SEO tổng thể, vai trò của dịch vụ SEO trong thời đại Digital Marketing

Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO Google maps, SEO từ khóa, hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO,… là những khái niệm mà chúng ta đã được nghe nói quá nhiều, đặc biệt là trong thời đại phát triển kỹ thuật số Digital Marketing như hiện nay.

Thế nhưng để hiểu rõ về vai trò và tầm quan trọng cần thiết của dịch vụ SEO đối với hoạt động kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp thì chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn bị mơ hồ, hoang mang. Vậy câu hỏi được đặt ra đầu tiên – dịch vụ SEO là gì?

SEO là gì?

1.1. Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là tên gọi viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, hay đơn giản hơn SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trong thời đại phát triển vượt bậc của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng ta luôn luôn có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng cho các mục đích sử dụng khác nhau, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống. Và Google chính là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở nước ta hiện nay.

Một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ, hay key từ khóa của công ty mình đến gần hơn với người tiêu dùng thì cách tốt nhất chính là làm cho sản phẩm, dịch vụ của chúng ta hiển thị ở trang đầu trên công cụ tìm kiếm Google.

Việc làm này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp của bạn trước tiên, mà không phải là kênh website của một đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào đó trong cùng phân khúc ngành hàng, sản phẩm và dịch vụ.

Có hai cách thức giúp thuật toán Google hiển thị thông tin, sản phẩm, dịch vụ, hoặc key từ khóa của công ty bạn lên top đầu tìm kiếm:

 • Trả phí quảng cáo google (hay còn được gọi là Google Ads)
 • Hoặc công ty bạn đẩy mạnh SEO tổng thể

Mỗi phương thức sẽ đem lại những hiệu quả và đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với quảng cáo Google:

Có nhiều người trong chúng ta thắc mắc rằng có nên quảng cáo Google adwords hay là không.

 • Nhìn chung, thực hiện quảng cáo Google hay Google Ads hiểu đơn giản đó là việc bạn phải chi trả một khoản phí cho Google để công cụ tìm kiếm này đặt các thông tin, sản phẩm, dịch vụ hay key từ khóa của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.
 • Cách này được thực hiện vô cùng dễ dàng, đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chắc chắn không phải là sự lựa chọn phù hợp cho các công ty có tiềm lực nhỏ, trung bình như đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam ta hiện nay.

Đối với SEO tổng thể:

 • dịch vụ SEO tổng thể ra đời từ đó, đây là cách thức giúp đem đến sức mạnh nội lực vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp, công ty đang trên đà phát triển.
 • SEO tổng thể giúp chúng ta xây dựng nền tảng vững mạnh từ bên trong, được ví von như “một nền móng nhà” kiên cố cho quá trình xây dựng, phát triển về sau.
 • Có thể nói dịch vụ SEO tổng thể là một trong những sự lựa chọn quan trọng hàng đầu và đặc biệt cần thiết đối với mọi doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn phát triển hiện nay.

SEO tổng thể là gì?

1.2. Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những gì?

Như đã đề cập trước đó, dịch vụ SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà Google lại tiếp nhận, hiển thị, đánh giá rất nhiều danh mục trước khi quyết định cho ra kết quả rằng: Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có đảm bảo đáp ứng đầy đủ, chất lượng cho nhu cầu mà người tiêu dùng đang tìm kiếm hay không.

Chính vì vậy, dịch vụ SEO tổng thể đòi hỏi phải được xây dựng chú trọng ở nhiều công đoạn. Cụ thể là:

 • SEO từ khóa
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • SEO website
 • Dịch vụ SEO Google maps

Dịch vụ SEO tổng thể

1.3. Khái quát vai trò của dịch vụ BuffSEO.com

Với những kiến thức cơ bản về dịch vụ SEO là gì, hay SEO tổng thể bao gồm những công việc nào thì điều băn khoăn còn lại đó chính là SEO tổng thể có những vai trò và công dụng như thế nào đối với sự phát triển của một doanh nghiệp Việt Nam điển hình.

Tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO:

 • Các dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp bao gồm nhận seo từ khóa, dịch vụ SEO Google maps hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO,… đều hướng đến một mục đích chung đó chính là đưa các sản, phẩm, dịch vụ hoặc key từ khóa của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.
 • SEO tổng thể giúp xây dựng nền tảng nội lực vững chắc, giúp tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm trên thanh công cụ Google, từ đó đem lại một lượng lớn người dùng truy cập vào nền tảng website của công ty, doanh nghiệp.
 • Khi các khâu lên ý tưởng, phát triển nội dung và seo từ khóa đạt được hiệu quả cao sẽ giúp cho website của chúng ta ngày càng chất lượng, tiếp cận gần hơn với các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Từ đó, thúc đẩy quảng bá, PR cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đạt được độ nhận diện ngày càng cao.
 • Trong thời buổi kinh tế thị trường mở, mỗi một ngành hàng hóa, kinh doanh đều luôn tồn tại những sự cạnh tranh khủng khiếp. Chính vì vậy, tầm vai trò quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp được xem là một kim chỉ nam không thể thiếu nếu chúng ta muốn tồn tại và phát triển bền vững, lâu dài.

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

 • Những lý do doanh nghiệp cần thực hiện SEO tổng thể website

Một ví dụ rõ nhất về tầm quan trọng không thể thay thế của các dịch vụ SEO đối với hoạt động kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp được hình dung rõ nhất trong giai đoạn bùng nổ dịch Covid-19 trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn lựa chọn quảng cáo Google trả phí để đổi lại các thứ hạng tìm kiếm cao trên Google, chúng ta sẽ nhận ra một điều rằng đây không phải là một phương án chiến lược hữu hiệu về lâu dài, đặc biệt là khi có những yếu tố hay vấn đề bên ngoài xảy ra.

Khi tình hình dịch Covid-19 bùng nổ, mọi hoạt động kinh tế trên trên tất cả các lĩnh vực đều gặp phải những khó khăn nhất định, và việc làm ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp lúc này đó là cắt giảm ngân sách.

Vậy thử hỏi, khi chúng ta không còn sở hữu tiềm lực về kinh tế để chạy các dịch vụ quảng cáo Google adwords thường xuyên, liệu có phải nền tảng website, hoạt động kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp cũng phải tạm dừng?

Đây chính là minh chứng rõ nhất cho thấy được tầm vai trò vô cùng quan trọng và cũng là những lý do doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện SEO tổng thể.

 • Tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể để phát triển nền tảng nội lực từ bên trong, đây sẽ là nền móng, kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững lâu dài, hạn chế các rủi ro cho doanh nghiệp khi có các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

Một ví dụ điển hình nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thông qua tình hình dịch Covid19 với những diễn biến căng thẳng, phức tạp đã gây ra những khó khăn, ảnh hưởng vô cùng nặng nề đối với các khối ngành kinh tế, dịch vụ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả những quốc gia, châu lục khác trong suốt thời gian vừa qua.

Đối với những doanh nghiệp, công ty chỉ chú trọng vào việc chạy quảng cáo Google hay còn gọi là Google adwords, thay vì phát triển nền tảng nội lực tổng thể từ bên trong của doanh nghiệp. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra khi tình hình dịch bùng phát, rõ ràng phương thức chi trả các khoản phí để đưa sản phẩm, dịch vụ, hay key từ khóa của doanh nghiệp lên top đầu tìm kiếm Google là không thực sự khả thi.

Khi tất cả các hoạt động tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, công ty hoàn toàn phụ thuộc vào những hình thức chi trả cho quảng cáo Google, Google adwords, vậy khi có những trục trặc trong chạy quảng cáo hay vấn đề bất khả kháng xảy ra, liệu chẳng phải toàn bộ hoạt động vận hành, phát triển của các công ty và doanh nghiệp đều bị đóng băng, tê liệt?

Điều này đã minh chứng một điều rằng, bất kỳ một công ty, doanh nghiệp Việt Nam với quy mô phát triển nhỏ, trung bình, hay lớn đều cần phải chú trọng phát triển các mô hình dịch vụ SEO tự nhiên. Đây mới chính là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển và nhân rộng lâu dài cho các công ty, doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Nền tảng phát triển doanh nghiệp

 • Hiểu và nắm bắt được tâm lý của các đối tượng khách hàng khác nhau

Một trong những vai trò lớn nhất của chạy SEO mà chúng ta phải đặc biệt nhắc đến đó là giúp các công ty, doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và nắm bắt các phân khúc, tầng lớp đối tượng khách hàng khác nhau.

Có một thực tế rằng, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có các nhu cầu và mục đích tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ, sản phẩm hoàn toàn riêng biệt khác nhau. Và nếu chúng ta chỉ chú trọng chi trả phí chạy quảng cáo Google thì tin chắc rằng chúng ta sẽ khó khai thác đến những “ngách” khách hàng tiềm năng khác.

Ở chiều ngược lại, SEO tổng thể sẽ giúp chúng ta nghiên cứu, nắm bắt được nhu cầu của từng phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng ta sẽ hiểu được thị hiếu và tâm lý của khách hàng một cách tốt nhất.

Với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong thời đại kinh tế mở cửa như hiện nay, việc hiểu được những nhu cầu, mục đích tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ vốn luôn thay đổi theo từng ngày của khách hàng mới chính là chìa khóa nhanh nhất giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tạo được vị thế độc tôn riêng biệt.

 • Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường hiện tại

Một trong những lý do khác mà các công ty hay doanh nghiệp Việt Nam rất cần chú trọng thực hiện những mô hình dịch vụ seo tổng thể đó là nhằm giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với các hình thức chi trả phí cho chạy quảng cáo Google, hay còn gọi là Google Adwords sẽ có một ưu điểm vượt trội đó là đem lại hiệu quả cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển, nhân rộng vô cùng chóng mặt của các công ty Digital Marketing thì việc đối thủ tận dụng tham khảo, sao chép các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp hay công ty bạn đang thực hiện là vô cùng dễ dàng.

Khi đã tiếp cận được với các thủ thuật, nội dung content hay các hình thức quảng cáo của công ty, doanh nghiệp bạn một cách không mấy khó khăn, việc còn lại đối thủ chỉ cần bỏ ra một mức giá đấu thầu cao hơn cho chạy quảng cáo là đã có thể “nuốt chửng” bạn.

Chính vì vậy, đối với đại đa số các mô hình công ty, doanh nghiệp Việt Nam với tiềm lực nhỏ và vừa thì việc thúc đẩy các hoạt động tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với người tiêu dùng hay mong muốn thực hiện chốt đơn hàng nhanh chỉ bằng hình thức trả phí chạy quảng cáo Google sẽ không phải là hướng đi đúng đắn.

Mặc dù thực hiện SEO tổng thể sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên giá trị tích lũy được trong quá trình chạy SEO sẽ là tài nguyên, là nội lực, là vũ khí vô cùng to lớn mà doanh nghiệp, công ty bạn sở hữu.

Những nguồn lực này sẽ đem đến sức mạnh, khả năng cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp vô cùng cao, giúp chúng ta đủ sức để chiến đấu với những đối thủ “sừng sỏ” nhất, có tiềm lực kinh tế hay đội ngũ nhân sự lớn, vượt trội hơn chúng ta nhiều lần.

Khả năng cạnh tranh doanh nghiệp

 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp uy tín chất lượng

Chắc chắn một điều rằng, SEO Website chính là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào có định hướng phát triển lâu dài và bền vững

Làm sao để phân biệt được thương hiệu, brand cá nhân của công ty, doanh nghiệp bạn với vô số các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ vốn vẫn đang xuất hiện đầy rẫy trên thị trường hiện nay?

Làm sao để khẳng định được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp là tốt và chất lượng, thay vì một sản phẩm, dịch vụ có vẻ bề ngoài tương đồng nhưng lại sở hữu một mức giá chênh lệch, thấp hơn rất nhiều so với giá mà doanh nghiệp, công ty bạn đưa ra?

Tất cả là dựa vào sự uy tín, tiềm lực lớn mạnh, được đánh giá thông qua lượng người dùng truy cập vào kênh Website của bạn, hiển thị ra bên ngoài cho những khách hàng tiềm năng khác khiến họ thấy và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp.

Một kênh Website với nội dung chất lượng, được xây dựng bài bản đảm bảo đáp ứng đầy đủ, cần thiết cho những nhu cầu tìm kiếm khác nhau của khách chính là thước đo, là bậc thang tạo nên uy tín chất lượng của doanh nghiệp.

///

Trên đây là tổng hợp những lý do vì sao mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp Việt Nam nào cũng cần phải chú trọng thực hiện, sử dụng các mô hình SEO.

Với những doanh nghiệp có tiềm lực về kinh tế, đội ngũ nhân sự dồi dào, có kinh nghiệm thì việc chạy SEO được xem là quá đơn giản. Vậy với những doanh nghiệp có mô hình nhỏ, trung bình thì sao?

Lúc này, sử dụng dịch vụ SEO của các công ty SEO chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng ta nên hướng đến. Nó sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân sự, vừa đem đến hiệu quả nhanh chóng, chất lượng.

Xây dựng thương hiệu phát triển

 • Tại sao doanh nghiệp Việt Nam nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com

Nhu cầu nhu cầu tìm kiếm, hợp tác với các công ty SEO chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tại Hà Nội, hay dịch vụ SEO TPHCM,… của các công ty, doanh nghiệp hiện nay là vô cùng cao.

Giữa muôn vàn những sự lựa chọn đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng mà chúng ta có thể tin tưởng? Không cần hoang mang, lo lắng vì dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà quý công ty, doanh nghiệp Việt Nam có thể tham khảo và tín nhiệm.

Công ty BuffSEO.com là top công ty cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ SEO trọn gói, tổng hợp các dịch vụ SEO tốt, chất lượng nhất mà quý doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Vì sao doanh nghiệp Việt Nam nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng

Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com có những gì:

 1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp.
 2. Dịch vụ SEO Google Maps.
 3. Nhận SEO từ khóa.
 4. Dịch vụ SEO trọn gói.
 5. Nhận làm SEO Web.
 6. Nhận SEO theo tháng.
 7. Cung cấp các dịch vụ về Website.
 8. Dịch vụ SEO Shopee.
 9. Dịch vụ Seo Website thu sau hoàn toàn tại TPHCM.
 10. Cung cấp dịch vụ hợp đồng SEO tổng thể chất lượng, đạt hiệu quả nhanh chóng.

Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 1. SEO từ khóa lên top tìm kiếm Google nhanh chóng.
 2. Tiết kiệm chi phí thuê SEO Website
 3. Tiết kiệm chi phí Seo SEM
 4. Tiết kiệm chi phí đào tạo nhân lực của doanh nghiệp
 5. Tiết kiệm thời gian kiểm soát công việc hằng ngày, hằng tuần của nhân viên.
 6. Xây dựng phát triển tiềm năng, nội lực vững mạnh từ sâu bên trong cho doanh nghiệp.
 7. Hạn chế các rủi ro khi doanh nghiệp chỉ chú trọng thực hiện chạy quảng cáo Google.
 • Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể

Với câu hỏi thường gặp SEO có tốn tiền không, thì chắc chắn một điều rằng bất kỳ một chu trình vận hành nào đem lại kết quả đều đòi hỏi chúng ta phải chi trả một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, nguồn chi phí này được xem là khoản đầu tư dài hạn đem lại lợi nhuận to lớn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đặc biệt chú trọng.

Sau đây sẽ là bảng báo giá SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com:

Báo giá dịch vụ SEO gói Basic:

 • Giá SEO tổng thể: ~10 đến 30 triệu đồng
 • Thời gian SEO: Từ 1 đến 3 tháng
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Báo giá seo tổng thể gói Medium:

 • Giá SEO tổng thể: ~100 triệu đồng
 • Thời gian SEO: 3 tháng
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 60%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Bảng giá seo tổng thể gói Premium:

 • Giá SEO tổng thể: ~1 tỷ đồng
 • Thời gian SEO: Thỏa thuận với khách hàng
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 70%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 30%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
 • Kèm tư vấn chiến thuật giúp gia tăng đơn hàng

Lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xây dựng kênh Website lớn mạnh với tốc độ nhanh chóng, giúp doanh nghiệp gia tăng nội lực và đủ sức khiêu chiến với bất kỳ đối thủ nặng ký nào trong cùng phân khúc ngành hàng.

Hãy để BuffSEO.com – Nơi giúp bạn khẳng định vị thế độc tôn của doanh nghiệp!

Khóa Học SEO

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ