Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua Smartlink

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua Smartlink

Chào mừng bạn đến với SEOTHANHCONG! Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán trực tuyến qua hệ thống Smartlink một cách dễ dàng và tiện lợi. Hãy cùng khám phá nhé!

Điều kiện để mua hàng online thông qua hệ thống thanh toán Smartlink

  • Bạn cần sở hữu một thẻ ATM hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua Smartlink. Hiện nay, nhiều ngân hàng đã kết nối với Smartlink, ví dụ như DongA Bank, Vietcombank, Techcombank, AnBinhbank, Eximbank, Militarybank, VIB.
  • Bạn cần đăng ký với ngân hàng dịch vụ giao dịch qua SMS hoặc thiết bị TOKEN.

Nếu bạn đáp ứng được hai điều kiện trên, bạn đã sẵn sàng để mua hàng online qua hệ thống thanh toán Smartlink.

Chọn mua sản phẩm trên thegioididong.com & diemay.com và thanh toán trực tuyến qua trang Smartlink

Trước tiên, hãy truy cập vào SEOTHANHCONG để truy cập vào trang mua sắm của chúng tôi. Tìm kiếm những sản phẩm mà bạn yêu thích trên thegioididong.com hoặc diemay.com. Ví dụ, bạn muốn mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4.

Bấm vào nút “Mua hàng” và điền thông tin cần thiết. Sau đó, chọn “Thanh toán qua tài khoản ATM nội địa” và nhập đúng thông tin thẻ của bạn: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành. Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của ngân hàng để được hỗ trợ.

Tiếp theo, bạn cần điền vào “Tên truy cập” (username do ngân hàng cấp) và “Mã giao dịch OTP” (mã được gửi qua SMS hoặc thiết bị TOKEN). Đảm bảo bạn nhập đúng thông tin để giao dịch thành công.

Sau khi hoàn thành, bấm “Thanh toán” để tiếp tục giao dịch. Nếu thông tin và số tiền trong thẻ của bạn đủ để mua sản phẩm, bạn sẽ được chuyển đến trang kế tiếp.

Vậy là bạn đã hoàn thành một bước mua hàng online trên SEOTHANHCONG một cách dễ dàng và nhanh chóng, chỉ trong chưa đến 2 phút.

Kết thúc

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này hữu ích. Hãy thử mua hàng online trên SEOTHANHCONG và trải nghiệm sự tiện lợi ngay hôm nay!

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ