Tìm hiểu về file lá đựng tài liệu

Tìm hiểu về file lá đựng tài liệu

Bạn có thắc mắc về file lá đựng tài liệu? Với nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi hiểu rằng trong quá trình kinh doanh, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và ngắn gọn nhất. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc chưa hài lòng với câu trả lời, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

File lá đựng tài liệu là gì?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về file lá đựng tài liệu là gì. File lá đựng tài liệu, còn được gọi là bìa lá, bìa hở cạnh, là một loại bìa nhựa trong suốt. Nó bao gồm hai miếng bìa nhựa mềm được gắn với nhau ở ba cạnh và để mở phần còn lại để nhét tài liệu vào. Sử dụng file lá giúp tài liệu được bảo vệ khỏi bụi, nước và bẩn. Đồng thời, tài liệu trở nên chuyên nghiệp hơn khi được bảo vệ bởi file lá.

File lá đựng tài liệu A4 Plus
File lá đựng tài liệu A4 Plus

File lá đựng tài liệu tiếng Anh là gì?

Nếu bạn muốn biết tên gọi file lá đựng tài liệu tiếng Anh, đó chính là “CLEAR HOLDER”.

File lá A4 là gì?

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về file lá A4 là gì. File lá A4 là bìa lá có kích thước A4. Tuy nhiên, kích thước A4 trong trường hợp này không phải là kích thước chuẩn của tờ giấy A4, mà là kích thước A4 cộng với một phần kích thước bổ sung. Điều này giúp tờ giấy A4 dễ dàng được kẹp vào file lá A4. Kích thước chính xác của file lá A4 là 23 x 31cm.

File lá A3 là gì?

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về file lá A3 là gì. File lá A3 là một loại bìa nhiều lá có kích thước A3. Đây là loại bìa nhiều lá kích thước lớn, được sử dụng để lưu trữ tài liệu A3. Các sản phẩm tiêu biểu của dòng này bao gồm bìa 20 lá khổ A3 Midas, bìa 40 lá A3 Midas và file 60 lá A3 Midas. Đặc điểm nổi bật của những sản phẩm này là tính đặc thù cao, do đó trên thị trường hiện nay ít người bán. Nếu bạn muốn mua, thường phải đặt hàng trước. Kích thước của file lá A3 lớn hơn kích thước tờ A3 một chút. Phần thừa này được gọi là kích thước phủ bì, giúp dễ dàng nhét tờ giấy A3 vào bên trong.

File lá A3 Double A
File lá A3 Double A

Các loại file lá đựng tài liệu khác

 • Bìa lá A3 là bìa lá có kích thước A3, giống bìa lá thông thường nhưng kích thước lớn hơn.
 • File bìa lá là loại bìa nhiều lá đóng thành cuốn, thường có các loại 20 lá, 40 lá, 60 lá, 80 lá và 100 lá. Loại bìa này còn được gọi là Display Book, được sử dụng để trình bày dự án, kế hoạch hoặc giới thiệu sản phẩm.
 • File lá Deli là các loại sổ nhiều lá của hãng Deli, bao gồm nhiều mẫu như File10 lá Deli 5210, file 20 lá Deli 5220, file 40 lá Deli 5240, file 60 lá Deli 5260, file 80 lá Deli 5280 và file 100 lá Deli 5200.
 • File kẹp lá là các loại bìa trong suốt có chức năng kẹp hồ sơ và tài liệu, gồm bìa lá và bìa nhiều lá.
 • File lá đa năng là cuốn sổ có nhiều lá nhựa, được sử dụng để đựng và sắp xếp tài liệu một cách dễ dàng và linh hoạt. Đây là sản phẩm chủ yếu dành cho học sinh, sinh viên với mẫu mã bắt mắt và dễ thương.

Bìa lá đa năng Deli
Bìa lá đa năng Deli

Giá và các thương hiệu file lá đựng tài liệu

 • File 40 lá Kingjim là cuốn sổ gồm 40 lá nhựa của hãng văn phòng phẩm Kingjim. Tên đầy đủ của sản phẩm này là bìa nhựa 40 lá A4 King Jim CLEAR FILE 136-40GSV.
 • Giá file 40 lá Double A là 55.000 đồng/cuốn.
 • Giá file 40 lá Plus là 58.000 đồng/cuốn.
 • Có nhiều loại file 40 lá đẹp như file 40 lá Thiên Long và file 40 lá Plus.
 • Kẹp file 40 lá Thiên Long có giá 45.000 đồng/cuốn.

Các loại file lá đặc biệt khác

 • File lá đục lỗ là bìa lỗ, có đục lỗ ở gáy để xỏ vào bìa còng. Chi tiết về file lá đục lỗ sẽ được đề cập trong một bài viết khác.
 • File lá cao cấp là loại bìa lá được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, độ trong và độ bền tốt hơn các loại bìa lá thông thường. Bìa lá Plus là một trong những loại bìa lá cao cấp trên thị trường.
 • Bìa sơ mi lá, còn được gọi là bìa cây, là loại bìa giống bìa lá nhưng ở gáy được luồn một cây bằng nhựa cứng dùng để kẹp giấy A4.
Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ