Auto Viral Content là gì? Đăng bài tự động nhanh chóng

Auto Viral Content là gì? Đăng bài tự động nhanh chóng

Bạn đang muốn tìm hiểu về Auto Viral Content là gì và cách nó được áp dụng?. Bài viết dưới đây, SEO Thành Công sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này và tầm quan trọng của nó trong việc tạo ra nội dung lan truyền tự động.

1. Phần mềm Auto Viral Content là gì?

Auto Viral Content là một phần mềm được phát triển từ bên thứ ba không phải Facebook, mang đến hỗ trợ:

– Tự tìm kiếm bài viết, content hay.

– Cài đặt lịch đăng bài hoàn toàn tự động cho cùng lúc nhiều fanpage.

1.1 Sử dụng khi nào ?

– Trường hợp 1: Đang quản lý quá nhiều trang fanpage và thực sự không có đủ thời gian để quản lý, phát triển tốt những trang fanpage này

– Trường hợp 2: Vấn để phát triển nội dung, thu hút sự quan tâm khách hàng với nội dung trên fanpage đang thực sự là một vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho bạn, bạn cũng chưa xác định được cho mình một chiến lược xây dựng nội dung trên fanpage sao cho hiệu quả

1.2 Dạng content được quan tâm

Hiện nay có một xu hướng chung đó chính là người dùng họ đang rất quan tâm đến video trên Facebook, họ dành nhiều thời gian để xem video trên Facebook nhiều hơn, có nhiều người dùng họ thậm chí chỉ truy cập Facebook với mục đích chính là giải trí với các video trên đây.

Song song với đó nữa là khi người dùng họ xem một video nào đó, Facebook sẽ ngay lập tức gợi ý video khác hoặc chuyển trực tiếp sang một video khác khi video trước được phát hết, điều này giúp cho lượng reach tự nhiên nhiều trang fanpage tăng lên một cách nhanh chóng.

Với thông tin này, nhiều bạn chắc chắn sẽ có ý tưởng kéo reach cho fanpage bằng cách xây dựng nội dung video, tuy nhiên nếu như việc bạn đang phải quản lý quá nhiều trang fanpage thì ý tưởng này cần phải được thực hiện như thế nào cho hiệu quả.

Phần mềm Auto Viral Content là gì? 

Phần mềm Auto Viral Content là gì?

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm Auto Viral Content

2.1 Tối ưu chi phí & thời gian

Auto viral Content giúp bạn:

  • • Làm chủ về công nghệ
  • • Có thể tối ưu thời gian
  • • Có thể tối ưu được chi phí
  • • Có thể quản lý, tối ưu nhân sự

2.2 Vượt đối thủ cạnh tranh

Việc cùng lúc xây dựng nhiều fanpage giúp gia tăng cơ hội tiếp cận khác hàng. Bạn tạo 5 fanpage, cơ hội tiếp cận khách hàng tăng lên gấp 5 lần. Bạn tạo 10 fanpage, cơ hội tiếp cận khách hàng tăng lên gấp 10 lần

2.3 Xây dựng hàng loạt fanpage vệ tinh

Việc bao quanh fanpage cửa hàng chính bằng hàng loạt fanpage vệ tinh là điều cực kỳ tốt để fanpage cửa hàng có thể phát triển, có được lượng tương tác tốt

Đừng ngần ngại thực hiện mục tiêu này khi bạn có thể xây dựng cùng lúc 10 fanpage như vậy với Auto Viral. Và thời gian xây dựng 10 fanpage như vậy cũng bằng với việc bạn xây dựng 1 fanpage theo cách thông thường

2.4 Dễ dàng tìm thấy hot trend content

Nếu chọn cách xây dựng content cho fanpage theo cách thủ công, việc làm content cho 1 fanpage đã khó chứ đừng nói nhiều. Nhưng đừng lo, đã có viral content rồi, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm hot content để đăng tải lên fanpage nhằm mục tiêu mang về nhiều tương tác nhất cho fanpage.

– Hỗ trợ tìm kiếm content đang nhận được sự quan tâm, hay còn gọi là hot trend content trên nền tảng như Facebook, Youtube . . .

– Lưu trữ, quản lý hot trend content hiệu quả

– Hỗ trợ đăng bài tự động, cài đặt lịch đăng bài lên fanpage mà không cần phải treo máy liên tục như phần mềm khác

Auto Viral Content sẽ là một trong phương án làm marketing hiệu quả nhất trên Facebook, giúp bạn có thể triển khai kể hoạt quản lý, phát triển tốt nội dung trên trang fanpage.

Mọi khó khăn trong vấn đề xác định chiến lược xây dựng nội dung, phát triển content trên trang fanpage không còn là vấn đề đáng để lo lắng nữa nếu như bạn lựa chọn Auto Viral Content như một công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Hiện tại Auto Viral Content được phát triển với khá nhiều chức năng hay, trong đó bao gồm:

3. Phần mềm Auto Viral Content được áp dụng thế nào?

3.1 Trending Facebook

– Auto Viral Content hỗ trợ bạn xác định từ khóa đang là xu hướng tìm kiếm trên Facebook ở từng lĩnh vực, ngành hàng cụ thể.

– Dựa vào từ khóa được cung cấp Auto Viral Content cũng cung cấp hỗ trợ tìm kiếm trang fanpage có nội dung bài viết liên quan với từ khóa được chọn.

– Từ khóa được xác định là xu hướng sẽ được sắp xếp dựa trên số lượng tương tác người dùng xung quanh những từ khóa đó.

– Xác định trang fanpage đang nằm trong xu hướng tìm kiếm người dùng, những trang fanpage được tìm nhiều nhất trên Facebook, có nhiều tương tác từ người dùng nhất thông qua những lượt tìm kiếm.

3.2 Trending Youtube

– Trên Youtube thì Auto Viral Content cũng mang đến hỗ trợ tương tự như Facebook đó là xác định xu hướng tìm kiếm từ khóa người dùng.

– Dựa vào từ khóa Auto Viral Content sẽ mang đến hỗ trợ tìm kiếm, xác định video liên quan đến những từ khóa này, ở đây những video liên quan đến từ khóa có được lượt xem tốt nhất sẽ được trả về đầu tiên.

– Auto Viral Content cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề xác định nội dung video trên Youtube phù hợp để lựa chọn và sử dụng cho chiến lược phát triển nội dung trên trang fanpage Facebook.

3.3 Bookmark

– Hệ thống sẽ tự động lưu trữ lại những trang fanpage mà khách hàng tiềm năng đang theo dõi và muốn theo dõi.

– Các theo đổi mới nhất, những cập nhập mới nhất được Facebook áp dụng cho trang fanpage hay kênh video cũng sẽ được lưu trữ lại.

3.4 Post Now

Chức năng này hỗ trợ bạn trong vấn đề phát triển nội dung trên fanpage với những chức năng con bên trong như hỗ trợ lựa chọn, xác định nội dung, đăng bài tự động, sao chép, lưu trữ hình ảnh, video hay nội dung văn bản . . . Phần mềm Auto Viral Content cũng mang đến hỗ trợ edit lại phần mô tả trong tất cả bài viết.

3.5 Schedule

Chức năng này mang đến hỗ trợ đặt lịch đăng tải bài viết trên fanpage. Với chức năng này bạn có thể cùng lúc cài đặt chế độ đăng bài tự động theo lịch trình định sẵn cho cùng lúc nhiều trang fanpage khác nhau.

3.6 Discover

Chức năng này mang đến cho bạn chức năng hỗ trợ khám phá những bài viết, video mới nhất liên quan đến từ khóa, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Chức năng này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho chiến lược phát triển nội dung trên trang.

Với khá nhiều tính năng hỗ trợ chất lượng, đặc biệt là xác định xu hướng tìm kiếm, lên ý tưởng cho nội dung hay cài đặt lịch đăng nội dung trên fanpage . . . như vậy chắc chắn rằng với nhiều bạn Auto Viral Content sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho chiến lược marketing, phát triển nội dung trang fanpage nhằm tiếp cận khách hàng tốt hơn.

4. Các bước chính để sử dụng tốt Auto Viral Content

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Viral Content

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Viral Content

A. Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào hệ thống

Ở bước này bạn cần chưa đến 60s để đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Sau đó phần mềm sẽ mang đến hỗ trợ dò quét, tìm kiếm nội dung, trang fanpage dựa trên từ khóa hay thậm chí là dựa vào tương tác người dùng trên trang fanpage bao gồm những lượt like, comment hay share trên post.

B. Bước 2: Xác định nội dung

Ở bước này công việc bạn đó chính là lựa chọn, xác định nội dung phù hợp và sau đó phần mềm sẽ hỗ trợ tự động post bài này lên fanpage chỉ với vài thao tác. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng cài đặt lịch đăng bài trên fanpage để đảm bảo bài viết sẽ có cơ hội hiển thị, tiếp cận người dùng tốt hơn.

C. Bước 3: Sử dụng chức năng đăng bài tự động lên fanpage

Đây là chức năng nội bật được phát triển trên Auto Viral Content. Ở đây phần mềm sẽ tự động chuyển đổi nội dung nếu như video bạn chưa được tải về. Thêm vào đó bạn có thể cài đặt nhiều bài viết trên nhiều trang fanpage và sử dụng chức năng đặt lịch giúp bài viết hiển thị, tiếp cận người dùng đúng thời điểm.

Phần hướng dẫn này để chi tiết hơn bạn hãy xem qua video sau đây nhé

Phần mềm Auto Viral Content hiện tại đang mang đến khá nhiều hỗ trợ trong chiến lược marketing trên Facebook mà cụ thể ở đây là vấn đề tìm kiếm ý tưởng, xây dựng phát triển nội dung trên trang fanpage. Với Auto Viral Content bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, nguồn nhân lực để quản lý cùng lúc nhiều trang fanpage.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SEO THÀNH CÔNG

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ