Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang

Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang

Sinh năm 1992, Châu Đông Vũ là gương mặt mới nổi của làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, thành tích mà cô đạt được khiến nhiều đồng nghiệp phải ngưỡng mộ. Cô đã có hang loạt phim điện ảnh đình đám như Em của thời niên thiếu, Thất Nguyệt và An Sinh, Chúng ta của sau này…. Châu Đông Vũ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những dự án mình tham gia, cũng như đạt không ít giải thưởng lớn. Cô được gọi với danh hiệu tam kim ảnh hậu mới của màn ảnh Trung Quốc.

Tam kim ảnh hậu dùng để gọi nữ diễn viên chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất ở cả 3 lễ trao giải lớn là Kim Kê, Kim Tượng và Kim Mã. Tính tới thời điểm này, chỉ có 3 nữ diễn viên được tam kim ảnh hậu là Châu Tấn, Chương Tử và Châu Đông Vũ. Châu Đông Vũ còn là người trẻ nhất vì nhận danh hiệu khi mới 28 tuổi. Chính điều đó khiến Châu Đông Vũ được công nhận là một nghệ sĩ có tài năng của Trung Quốc.

Mới đây, nữ diễn viên 9X lại gây bất ngờ khi hợp tác cùng Hứa Khải trong bộ phim cổ trang Thiên cổ quyết trần. Đây là bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của Châu Đông Vũ, được coi là một thử thách mới đối với cô khi đảm nhiệm một vai diễn khác hoàn toàn với phong cách của mình.

Ngay từ những tập đầu phát sóng, bộ phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem truyền hình. Với tạo hình hoàn toàn mới mẻ và lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt, Châu Đông Vũ đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khán giả. Các từ khóa chủ đề “Kĩ năng diễn xuất của Châu Đông Vũ” và “Thiên cổ quyết trần” lần lượt đạt No1 và No2 trên bảng hotsearch Cbiz với lượt view lần lượt là 890 triệu và 320 triệu lượt view.

Tuy nhiên, có một số ý kiến khác cho rằng, Châu Đông Vũ không hợp với tạo hình cổ trang và không có khí chất tiên nữ, cô diễn có phần gượng gạo, không phù hợp với vai diễn Thượng Cổ, thậm chí có phần kém cạnh so với nam chính (Hứa Khải) và các diễn viên khác. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì khí chất của Châu Đông Vũ trong các bộ phim điện ảnh đã biến mất ở phim mới này. Được biết, theo nguyên tác vai diễn Thượng Cổ của Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần là mỹ nữ.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm lại phỏng vấn trước đây của Châu Đông Vũ, nữ diễn viên từng chia sẻ bản thân không phù hợp với các dự án phim cổ trang. “Từng có một dự án truyền hình chế tác lớn tìm đến tôi, muốn tôi diễn mỹ nhân cổ trang nên tôi đã từ chối. Bởi vì tôi nghĩ tôi diễn không được. Kiểu khó xử ý! Nếu như muốn tôi diễn mỹ nhân truyền thống cổ trang, tôi không diễn được”, cô chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ