TÀI KHOẢN INVOICE FACEBOOK LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ HOẶC SỞ HỮU TÀI KHOẢN INVOICE

TÀI KHOẢN INVOICE FACEBOOK LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ HOẶC SỞ HỮU TÀI KHOẢN INVOICE

Tài khoản Invoice Facebook là gì? Tại sao các doanh nghiệp, agency lại muốn sở hữu tài khoản này nhiều đến như vậy? Đừng bỏ qua bài viết sau đây của ATP Software để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tài khoản Invoice Facebook là gì?

Tài khoản Invoice Facebook hay còn được gọi là BM Invoice là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM (Business Manager), thể hiện mức độ uy tín cao, được Facebook dành nhiều ưu tiên cho việc chạy quảng cáo. Loại tài khoản này được Platform cung cấp riêng cho những tổ chức có mức chi tiêu lớn hoặc các đối tác Agency-Partner uy tín, chuyên phát triển các nền tảng phục vụ cho hệ sinh thái của Facebook, Google. Chính vì thế không phải cá nhân, tổ chức nào muốn sở hữu tài khoản này cũng được.

Không giống với những tài khoản thông thường sẽ bị giới hạn chi tiêu hằng ngày, tài khoản Invoice sẽ chi tiêu liên tục đến khi hết hạn mức tín dụng thì thôi. Sau khi chi tiêu hết hạn mức tín dụng thì các doanh nghiệp sẽ thanh toán sau cho facebook, còn các Agency thì có thể nhận mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng này.

tai-khoan-invoice-facebook-la-gi
Tài khoản Invoice Facebook

Điều kiện để cấp tài khoản Invoice

Như đã đề cập ở trên thì không phải tài khoản Facebook nào cũng lên Invoice được. Chỉ có những doanh nghiệp có mức chi tiêu lớn hay các agency mới đủ khả năng sở hữu được tài khoản này.

Để có thể sở hữu tài khoản Invoice cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây mà Facebook đưa ra:

  • Có một đại diện hỗ trợ khách hàng Facebook, Google.
  • Đạt mức chi tiêu tối thiểu 10.000 USD/tháng trong 3 tháng vừa qua.
  • Mức chi tiêu tối thiểu để duy trì tài khoản phải đạt 5000 USD trong 1 tháng.
  • Tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook, Google.

Facebook sẽ gửi email thông báo mời bạn sử dụng tính năng khi bạn đã thỏa mãn tất cả các điều kiện trên. Đừng quên chi tiêu thật nhiều tiền trên tài khoản để tránh trường hợp bị Facebook thu hồi lại nhé.

Bởi vì quy định sở hữu tài khoản Invoice rất gắt gao, đặc biệt là ở Việt Nam do đó người dùng thường phải kết nối trực tiếp với đại diện Platform thì mới được sở hữu loại tài khoản VIP này.

Ngoài ra, khi đã sở hữu tài khoản Invoice người dùng còn có thể cho thuê tài khoản với mức chi phí vô cùng hấp dẫn dao động từ 10-15% thậm chí 20% ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp thuê.

tai-khoan-invoice-facebook-la-gi
Điều kiện để cấp tài khoản Invoice

Những lưu ý khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice

Tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook

Mặc dù “thần thánh” như vậy nhưng người dùng tài khoản Invoice cũng phải tuân thủ những chính sách quảng cáo của Facebook. Cũng như các tài khoản thông thường, khi vi phạm các chính sách quảng cáo thì tài khoản Invoice cũng sẽ bị khóa. Nếu cá nhân, hay tổ chức nào đang có ý định sử dụng tài khoản Invoice để chạy quảng cáo các sản phẩm cấm thì hãy dừng lại ngay lập tức vì tài khoản này sẽ chết trong vòng 1 tháng.

tai-khoan-invoice-facebook-la-gi
Tuân thủ chính sách quảng cáo

Thanh toán đúng hạn cho Facebook

Vì chỉ mất 1,2 lần thanh toán nên hãy thanh toán đúng hạn nhé. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ thì các chiến dịch quảng cáo sẽ tạm ngừng cho đến khi bạn hoàn tất thanh toán. Việc bị trì hoãn sẽ gây ảnh hưởng đến tất cả những fanpage, tài khoản quảng cáo mà Invoice từng sở hữu, liên quan.

tai-khoan-invoice-facebook-la-gi
Thanh toán đúng hạn

Quy định cần biết khi đi thuê hay cho thuê tài khoản Invoice

Ở Việt Nam, quy định cho thuê tài khoản Invoice rất gắt gao, tối thiểu sản phẩm phải đáp ứng đủ các điều kiện như là có giấy phép kinh doanh, không vi phạm chính sách. Thời gian sau Facebook còn nhiều update và quy định cho điều khoản này. Người dùng có thể yên tâm chạy quảng cáo mà không lo lắng vi phạm chính sách, quy định của Facebook sau khi đã được duyệt.

tai-khoan-invoice-facebook-la-gi
Quy định

Trên đây là những chia sẻ của ATP Software về tài khoản Invoice Facebook là gì? Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại sẽ giúp bạn hiểu được tài khoản Invoice là gì cũng như những lưu ý khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Xem thêm

  • MẸO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK REELS TRÊN FANPAGE VÀ PROFILE
  • Tiết kiệm chi phí bằng cách chạy quảng cáo Facebook Profile này, thử ngay!
Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ