#Share Index Link nhanh nhất cho anhem Seo 2022

#Share Index Link nhanh nhất cho anhem Seo 2022

Năm ngoái e đã chia sẻ cách index nhanh nhưng hiện tại các tool vs cách đợt trước đã bị fix nhiều, index không còn được hiệu quả. Trong lúc đợi các tool update or có tool index mới trên thị trường thì hôm nay em sẽ hướng dẫn lại cách index mới mà hiện tại Seo Thành Công vẫn đang áp dụng và triển khai. E cũng nói trước là các cách này chỉ tương đối, còn tùy thuộc mọi người làm như nào thì độ hiệu quả tương ứng như vậy.

Về hướng xử lý thì anhem chỉ cần hiểu đơn giản cứ ở đâu có traffic thật thì ở đó có Boss Google ( ae hay gọi là bọ..). Vậy nên cần phải có web trung gian để xử lý vấn đề này:

1. Index link bài viết trên website

Về index bài viết trên website, mọi người có thể sử dụng 1 số cách sau e thấy vẫn rất hiệu quả:

+ Đăng ký Google News cho site. Cách đăng ký google news e đã viết bài hướng dẫn, mọi người có thể xem lại bài viết đó ở đây.

+ Internal link bài đã index trên web về bài chưa index.

+ Share bài viết lên MXH ( Face, Pinterest..)

+ Submit qua Webmaster dạng mobile ( Anh em thường biết submit qua Webmaster nhưng còn dạng submit qua mobile thì ít người biết).

+ Kéo user: Cách này hiệu quả nhất nhưng để làm anh em phải có user với biết cách làm. Khoan nói đến làm sao để có user, mọi người có thể làm bằng cách như sau: Chọn 1 bài viết trên site đã index rồi internal link về bài chưa index, nên để bài chưa index vị trí đầu first Mobile càng tốt. Sau đó mới kéo user vào bài viết đã index rồi, như vậy bài chưa index mới được index. Vì sao phải làm vậy, đơn giản vì bài chưa index thì làm sao có top google mà kéo user được.

+ Dùng kỹ thuật 301: Trên website or website khác, chuyển hướng url đã top google về url cần index.

+ Chạy Ads google: Cách này dễ dàng nhất mà không hiểu sao anhem ít sử dụng. Thực tế với 1 website mới thì bên e cũng hay dùng cách này để index nhanh bài viết. Còn làm sao để chạy ads thì mọi người cứ lên google search hoặc thuê dịch vụ cho nhanh nhé.

2. Index backlink

– Mọi người có thể sử dụng các website PBN dựng lên rồi or nếu không có thì mua các site blog 2.0, site google từ trước năm 2017 càng tốt. Các site từ 2018 trở đi bị hạn chế nhiều rồi nên khuyên anhem không dùng các blog từ 2018 đổ lại.

+ Chỉ nên sử dụng blog còn index. Vì nhiều blog đăng ký 2017 nhưng không có đăng bài, không có index.

+ Các website có nội dung trên 30 bài. Mỗi tháng đăng 2->4 bài viết lên site, lưu ý bài viết không copy nhé.

+ Đẩy backlink cho blog, mọi người có thể dùng các tool như autopilot, rankerx để đẩy link. Các site blog thì bên e bắn link hàng tháng luôn vs cả mọi người đứng sợ bị phạt nhé.

+ Đăng ký google news cho blog 2.0: Cũng như ở trên e đưa lại link (Cách đăng ký google news) mọi người có thể tham khảo.

+ Share bài viết lên MXH lớn: Pinterest, Twitter, tumblr…

+ Kéo user cho blog 2.0. ( Ở dưới bài e sẽ chia sẻ 1 vài tip nhỏ kéo user)

Lưu ý: Không quá lạm dụng cách này, chèn nhiều link vào để nhanh index. Sau 1 thời gian blog sẽ bị lì, nên mỗi lần anhem chỉ nên tối đa 20 link / 1url. Sử dụng 5->10 blog để thay phiên nhau làm, càng nhiều blog 2.0 càng tốt. Chăm sóc các site Pbn or blog thật tốt để làm nguồn index dự trù trong trường hợp các tool index bị fix.

3. Chia sẻ thêm 1 vài cách nhỏ kéo user

+ Dạng trao đổi user anhem có thể sử dụng spineditor, chức năng “Cộng Đồng View”. Cắm auto cho blog để kéo user. Cách này không quảng cáo tool nên anhem có thể test. Share tiếp anh em tool software tony traffic, tool này chuyên chăm sóc social anhem có thể dùng kết hợp chăm sóc blog 2.0 ( mà e không bán tool nên anhem đừng lo lại nghĩ e quảng cáo 2 tool trên).

+ Tìm từ khóa ngách dạng tài liệu hay tài khoản game (anh em hay gọi là từ khóa Phantom) rồi đặt pass. Đăng lên các site như: Brandsvietnam vào chuyên mục Cộng Đồng hay Techrum. Anh em thử đi, cách này đòi hỏi kỹ thuật 1 chút nhưng từ khóa rất dễ lên top.

+ Mua user: thời buổi kinh tế khó khăn thạch sanh thì ít mà lý thông thì nhiều, nên đừng hỏi đâu là user thật đâu là user giả. Mọi người chỉ cần kiếm bên nào bán user dạng làm nhiệm vụ… rồi kéo về PBN hay blog 2.0 là được, vì mục đích chỉ là index nên anh em bỏ qua yếu tố user có thật không, user có phải traffic search không.

+ Tự làm tự ăn: Xây dựng hệ thống user ( download, tài liệu, xxx, suggar baby, ảnh …). Anhem tự nghiên cứu phần này nhé.

Tạm kết, bài viết e chia sẻ về cách làm hiện tại bên SEO THÀNH CÔNG, anhem vận hành hay sử dụng như nào mà gặp khó khăn thì có thể inbox e hướng dẫn hơn or cần index cứ gửi e, e hỗ trợ toàn bộ anhem khách hàng. Hy vọng góp được chút sức nào cho anhem để index trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn mọi người!

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ