Tên Miền .Asia Là Gì? Khám phá ưu điểm của tên miền .Asia

Tên Miền .Asia Là Gì? Khám phá ưu điểm của tên miền .Asia

Có rất nhiều kiểu tên miền khác nhau, phân theo lĩnh vực hoạt động hoặc khu vực địa lý. Tên miền .asia là một tên miền khá nổi tiếng phân theo khu vực địa lý châu Á. Có thể bạn đã nghe nhiều về tên miền này, nhưng chưa hiểu rõ về nó. Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn tên miền .asia là gì, lợi thế khi đăng ký tên miền này, cùng địa chỉ mua tên miền uy tín nhất. Cùng SEO Thành Công  theo dõi ngay sau đây nhé.

Tên miền .Asia là gì?

Tên miền .Asia là gì?

1. Tên miền .asia là gì?

1.1 Tên miền là gì?

Trước khi hiểu về tên miền .asia là gì, bạn cần hiểu được khái niệm tên miền là gì.

Giải thích theo cách dễ hiểu nhất, tên miền chính là địa chỉ dẫn tới website bạn muốn truy cập trong hệ thống rất nhiều website trên mạng internet. Thay vì các website được xác định bởi địa chỉ IP vừa dài vừa khó nhớ, tên miền giúp bạn dễ dàng truy cập và định hướng được thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

1.2 Tên miền .asia là gì?

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại tên miền, có thể phân loại thành tên miền Việt Nam, tên miền Quốc tế và tên miền đặc biệt. Tên miền .asia là một loại tên miền đặc biệt.

.asia là một loại tên miền cấp cao nhất (top level domain – TLD), ra mắt vào năm 2007. Tên miền này được tài trợ bởi ICANN, dùng cho khu vực châu Á và Thái Bình Dương. Được điều hành bởi DotAsia Organization Ltd – một tổ chức phi lợi nhuận dựa trên thành viên cộng đồng có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đây là tên miền khá uy tín dành cho các doanh nghiệp.

Đuôi tên miền .Asia đặc biệt hữu ích đối với những công ty có hoạt động kinh doanh ở các quốc gia trong khu vực châu Á. Sở hữu miền .Asia giúp cho bạn dễ dàng được nhận diện trong khu vực. Giúp cho việc quản lý website trở nên dễ dàng hơn và làm tăng độ tiếp cận với người dùng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

2. Lợi thế khi đăng ký tên miền .asia

Bạn nên mua tên miền .Asia ở đâu uy tín?

Bạn nên mua tên miền .Asia ở đâu uy tín?

Tên miền .asia là một tên miền đặc biệt. Nó phù hợp với các tổ chức trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với lợi ích tăng độ nhận diện trong khu vực và dễ dàng quản lý hơn. Dưới đây là những lợi ích khi đăng ký tên miền .asia mà BKNS tổng hợp được gửi đến bạn:

2.1 Lan tỏa trang web của bạn đến với hàng triệu người dùng Internet ở châu Á.

Đây chính là sự kết hợp của tên miền toàn cầu nhưng lại mang ý nghĩa vùng miền rất đặc trưng của tên miền kiểu này.

2.2 Đưa công ty, tổ chức hay sự kiện của bạn đến với một danh tính trực tuyến mang hơi thở Châu Á

Xuất hiện tại những sự kiện với sự góp mặt của các doanh nghiệp khác nhau trên thế giới. Việc có một tên miền mang đậm dấu ấn châu Á khiến doanh nghiệp bạn nổi bật hơn.

2.3 Bảo vệ tên miền chính với vai trò như một tên miền vệ tinh

Nếu là thương hiệu nổi tiếng, tên miền của bạn dễ bị đánh cắp và cạnh tranh không lành mạnh. Hãy đề phòng điều này bằng cách bổ sung thêm tên miền .asia, giúp bảo vệ và lan tỏa thương hiệu tốt hơn.

3. Mua tên miền .asia ở đâu uy tín

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tên miền trên thị trường. Một trong số đó là BKNS, với chất lượng được khẳng định qua hơn 10 năm trên thị trường.

Tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, lợi thế của BKNS trên thị trường đến từ:

  • Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7.
  • Bảng giá công khai, luôn có những chính sách ưu đãi giá hấp dẫn nhất cho khác hàng thường xuyên.

Cùng nhiều lợi thế nữa mà khi trở thành khách hàng của BKNS, bạn sẽ luôn hài lòng và thoải mái nhất với mọi dịch vụ.

Tổng kết

Khám phá tên miền .Asia là gì để tăng cường hiệu quả kinh doanh trên toàn châu Á. Đăng ký tên miền .Asia ngay hôm nay và khám phá những cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SEO THÀNH CÔNG

Bình luận
×

Đăng ký gói dịch vụ